Bảng điều khiển treo tường thông minh Yamaha CP4SF

Lượt xem: 10
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Đen
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu bảng điều khiển treo tường thông minh CP4SF

CP4SF là một bảng điều khiển treo tường thông minh và hiện đại. Với 4 công tắc điều khiển, CP4SF cho phép người dùng tùy chỉnh và điều khiển các chức năng khác nhau của hệ thống. Với khả năng kết nối GPI và tích hợp giao diện người dùng thân thiện, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị âm thanh và hệ thống liên quan từ một vị trí tập trung. 

CP4SF là một bảng điều khiển treo tường thông minh và hiện đại. 

CP4SF là một bảng điều khiển từ xa treo tường đặc biệt được thiết kế để điều khiển GPI (General Purpose Interface) với 4 công tắc. Với tính năng này, CP4SF mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong việc điều khiển các thiết bị và hệ thống từ một vị trí tập trung.

Bằng cách sử dụng CP4SF, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các chức năng khác nhau của hệ thống, bao gồm các thiết bị âm thanh và video. Với 4 công tắc điều khiển, người dùng có thể tùy chỉnh và điều khiển các thiết bị một cách tiện lợi và nhanh chóng.

CP4SF là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp, từ phòng thu nhỏ cho đến các sự kiện trực tiếp. Mời quý khách đặt hàng ngay sản phẩm này nhé!

Với tính năng điều khiển GPI và công suất cao, CP4SF là một bảng điều khiển treo tường mạnh mẽ cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Cùng các thông số ấn tượng, bảng điều khiển treo tường thông minh CP4SF đang khiến các khách hàng vô cùng thích thú và đặt hàng trải nghiệm.

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận