Powered Speaker 2-Way Yamaha MSR250

Lượt xem: 72
16,660,000 VNĐ
Công suất: 200W
Trọng lượng: 14,1Kg
Kích Thước: 342mm x 544,5 mm x 298mm
Màu sắc: Đen
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
MSR250 mang lại sự pha trộn lý tưởng về sức mạnh, hiệu suất, tính năng và tính di động cho một loạt các ứng dụng đặc biệt. Một bộ khuếch đại lớp D được thiết kế mới cung cấp 250 watt năng lượng sạch, năng động thông qua loa trầm hình nón 10 inch hiệu suất cao và trình điều khiển nén titan mái vòm 1 inch phù hợp hoàn hảo cho phản ứng mượt mà, không bị đổi màu từ 55 Hz đến 20 kHz. Các loa trầm có một cuộn dây bằng giọng nói nhôm 2,5-inch quá khổ-một kích thước bạn thường thấy trên một loa trầm 15-inch, góp phần âm thanh nổi bật và độ bền. Với tất cả sức mạnh và hiệu suất này, sự ngạc nhiên lớn chính là cách loa được hỗ trợ cao cấp và nhẹ nhàng này.
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Powered Speaker 2-Way Yamaha MSR250

- MSR250 mang lại sự pha trộn lý tưởng về sức mạnh, hiệu suất, tính năng và tính di động cho một loạt các ứng dụng đặc biệt. Một bộ khuếch đại lớp D được thiết kế mới cung cấp 250 watt năng lượng sạch, năng động thông qua loa trầm hình nón 10 inch hiệu suất cao và trình điều khiển nén titan mái vòm 1 inch phù hợp hoàn hảo cho phản ứng mượt mà, không bị đổi màu từ 55 Hz đến 20 kHz. Các loa trầm có một cuộn dây bằng giọng nói nhôm 2,5-inch quá khổ-một kích thước bạn thường thấy trên một loa trầm 15-inch, góp phần âm thanh nổi bật và độ bền. Với tất cả sức mạnh và hiệu suất này, sự ngạc nhiên lớn chính là cách loa được hỗ trợ cao cấp và nhẹ nhàng này. 
- Âm thanh MSR250 và MSR400 nảy xung quanh bên trong tủ loa có thể có ảnh hưởng đáng kể đến âm thanh phát ra. Vấn đề lớn nhất là sóng đứng thường xảy ra giữa các bề mặt song song. Sóng đứng có thể gây nhiễu và làm màu đầu ra của loa, do đó làm giảm chất lượng âm thanh. Các giải pháp tiêu chuẩn là vật liệu cách âm bên trong tủ, mà không giúp đỡ, nhưng nó không giải quyết vấn đề cơ bản của hình học tủ. Yamaha đã đi xa hơn trong việc thiết kế tủ MSR250 và MSR400, sử dụng một cấu hình độc đáo giúp loại bỏ các bề mặt bên trong song song và do đó nguyên nhân gốc rễ của sóng đứng. Cách âm cũng được áp dụng để có hiệu quả làm chết không gian bên trong bao vây. 
- Công nghệ MSR250 và MSR100Any liên quan đến quyền lực cũng liên quan đến nhiệt, và điều này có thể dẫn đến hiệu suất bị tổn hại nếu thế hệ nhiệt không được kiểm soát hiệu quả. Việc lái xe hiện tại tạo ra nhiệt trong cuộn dây giọng nói, trong trường hợp cực đoan, có thể khiến loa phát ra âm thanh. Nhưng ngay cả khi người nói không thực sự đốt cháy, nhiệt đó vẫn dẫn đến sự kém hiệu quả và phi tuyến tính làm suy giảm hiệu suất tổng thể. Khi sức mạnh và nhiệt tăng lên, sức đề kháng của cuộn dây giọng nói cũng tăng lên, gây ra nén điện, mất âm lượng đầu ra làm giảm phạm vi động của hệ thống. Vấn đề này được khắc phục trong loạt MSR bằng cách đặt một ferrofluid tiên tiến trong khoảng cách cuộn dây bằng giọng nói, nơi nó phục vụ để dẫn nhiệt ra khỏi cuộn cảm ứng với hiệu suất lớn hơn nhiều so với không khí. Kết quả được mịn màng,
- Đối với tính linh hoạt đầu vào thêm, MSR250 có các kênh đầu vào kép, mỗi kênh có bộ điều khiển cân bằng thấp và cao và điều khiển mức độ riêng. Các tín hiệu từ hai đầu vào được trộn lẫn và phân phối qua loa MSR250 cũng như đầu nối phía sau, cho phép kết nối thuận tiện với các loa hoặc thiết bị âm thanh khác để mở rộng hệ thống dễ dàng (MSR250 là loa mở rộng hoàn hảo cho âm thanh nhỏ gọn STAGEPAS 250M của Yamaha hệ thống). Đầu vào 1 có XLR cân bằng và đầu nối giắc cắm điện thoại chấp nhận đầu vào micrô hoặc đường truyền, và đầu vào 2/3 thực ra là đầu vào trộn theo quyền riêng của nó với giắc cắm điện thoại và hai đầu nối giắc cắm pin.
- Mặc dù nó nhẹ và dễ dàng để xử lý, MSR250 là đặc biệt bền và sẽ có những tour du lịch đòi hỏi khắt khe nhất trong sải chân. Nó cũng được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả hoạt động giám sát sàn thẳng đứng và nêm thông thường.
- LINK OUT JACK: Giắc cắm liên kết của MSR250 có thể được sử dụng để kết nối nhiều thiết bị với công suất cao hơn và độ phủ mở rộng. Điều này đưa ra tín hiệu hỗn hợp đầu vào thông qua các đầu cắm INPUT1 và 2/3. 
- Chỉ báo Clip hình ảnh: MSR250 có đèn chỉ báo nguồn LED cũng như chỉ báo clip cảnh báo về việc cắt xén sắp xảy ra, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh thích hợp với cấp nguồn.
powered-speaker-2way-yamaha-msr250

Thông số kỹ thuật Powered Speaker 2-Way Yamaha MSR250

Mã sản phẩm MSR250
Hãng sản xuất Yamaha
Loại loa Loa 2 chiều
Phản hồi thường xuyên (-10dB) 50Hz-20kHz
Phạm vi danh nghĩa 90 ° x 40 °
Các thành phần LF Nón 10 ”(25cm)
Các thành phần HF Trình điều khiển nén cuộn dây thoại 1 ”(2,54cm)
Nguồn ra 200W
Mức đầu ra tối đa (1m; trên trục) 116dB SPL
I / O connetcors Đầu vào 1: Loại XLR-3-31, Điện thoại;Nhập 2: 2x Điện thoại, RCA-pin, Liên kết: Điện thoại
Bộ xử lý EQ (Thấp: +/- 3dB; 60Hz, Cao: +/- 6dB; 10kHz)
Sự tiêu thụ năng lượng 40 W
Kích thước 342mm x 544,5 mm x 298mm
Khối lượng tịnh 14,1kg
Phụ kiện Sổ tay của chủ sở hữu, Dây nguồn AC (2.5m)
 
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Powered Speaker 2-Way Yamaha MSR250​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận