Loa Studio Monitor JBL LSR305

Lượt xem: 87
5,530,000 VNĐ
Công suất: 41W
Độ Nhạy: 113 dB
Trọng lượng: 4.6 Kg
Kích Thước: 298 mm x 185 mm x 251 mm
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Bi-khuếch đại Studio Monitor với Magnetically-Shielded 5 "đầu dò tần số thấp và 1" Soft-Dome High Frequency Transducer và Điều khiển hình ảnh sóng Guide. Class-D 41 Watt RMS Amplifier cho LF, và 41 Watt RMS Amplifier cho HF. XLR cân bằng và ¼ "Đầu vào với Detented Cấp Control, HF và LF Trim TRS Controls. LSR305 Bao gồm Mỹ dây điện. LSR305 / 230 Bao gồm quốc tế dây điện.
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Email: Info@haihung.com | haihung.ltd@gmail.com
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Loa Studio Monitor JBL LSR305

+ Waveguide điều khiển hình ảnh:

 • Các Điều khiển hình ảnh Waveguide được phát triển cho hạm mới của JBL M2 Thạc sĩ Reference Monitor và với sự ra đời của sản phẩm JBL 3 Series, bây giờ được bao gồm cho lần đầu tiên trong một giá cả phải chăng, nhỏ gọn màn hình tham chiếu.
• Thiết kế cấp bằng sáng chế của Điều khiển hình ảnh Waveguide chính xác điều khiển âm thanh phát ra từloa trong mặt phẳng thẳng đứng và nằm ngang đảm bảo trình bày ở vị trí nghe là trung tính   và chính xác.
JBL Transducers là huyền thoại cho hiệu suất của chúng. Các 3 Series dài ném woofer và damped dệt hỗn Neodymium tweeter của nó được thiết kế từ mặt đất lên để tái sản xuất quá độ mạnh mẽ và năng động vi mô của kết hợp của bạn. Các trình điều khiển cung cấp âm bass sâu ấn tượng và mịn đáp ứng tần số cao vượt ra ngoài phạm vi của người nghe.
Cấp bằng sáng chế của JBL trượt Suối ™ tần số thấp công trình thiết kế cổng trong buổi hòa nhạc với loa trầm để tạo phản ứng bass sâu ở tất cả các cấp độ phát lại. Hình dạng đôi bùng của cảng được thiết kế chính xác cho phần mở rộng tần số thấp hơn và giảm nhiễu loạn.
Big điện, âm thanh lớn - 3 Series lớp hiệu quả D khuếch đại cung cấp năng lượng dồi dào để cung cấp sản lượng và khoảng không động cần thiết cho phong cách sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất
Đầu vào Balanced Professional - XLR cân bằng và đầu vào TRS 6mm cung cấp cho bạn các tùy chọn bạn cần để kết nối 3 Series của bạn đến bất kỳ nguồn tín hiệu trong khi duy trì chất lượng tín hiệu chuyên nghiệp.
Có thể lựa chọn Input Sensitivity - Các -10 dB / + 4 dB nhạy tắc đảm bảo tính tương thích với một loạt các nguồn tín hiệu, cho phép bạn kết nối các Series 3 để gear chuyên nghiệp sản lượng cao mà không có bất kỳ nguy hiểm của tình trạng quá tải đầu vào.
LF và HF Trim Trim "TRIM" tắc cho cả thấp và tần số cao cung cấp cho bạn kiểm soát tuyệt vời qua những âm thanh 3 Series trong phòng "của bạn". Sử dụng những để tinh chỉnh lượng bass và treble nghe để bù đắp cho acoustics phòng, liệu chương trình và sở thích cá nhân của bạn.
JBL chuyên nghiệp đáng tin cậy - Trước khi trở thành một thiết kế sản xuất đã sẵn sàng, mỗi mô hình 3 Series là đối tượng kiểm tra điện 100 giờ khó khăn của JBL, trong đó các diễn giả được yêu cầu để chơi liên tục ở đầu ra đầy đủ cho 100 giờ mà không có thất bại. kiểm tra khắt khe này đảm bảo 3 loa Series sẽ cung cấp năm hoạt động đáng tin cậy.
JBL LSR Thiết kế - Âm nhạc của bạn Cần một điểm tham chiếu - Trong khi hầu hết các nhà sản xuất chỉ mất duy nhất trên đo trục hiệu suất của loa, điều này không biết làm thế nào nó sẽ âm thanh trong phòng của bạn. tiêu chuẩn thiết kế tham khảo LSR tuyến tính không gian của JBL đòi bảy mươi hai phép đo năng suất dữ liệu nhiều hơn 1.200 lần, cho phép JBL để thiết kế một loa rằng "nghe có vẻ đúng" trong bất kỳ không gian làm việc. Với thiết kế LSR, 3 Màn hình Dòng Studio cung cấp độ chính xác cao không phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của căn phòng của bạn, do hỗn hợp của bạn "đánh dấu ấn của mình" khi nghe trên bất kỳ hệ thống phát lại.
Sâu Pedigree - Hiệu suất ấn tượng của 3 Series Reference Monitors là kết quả của sự phát triển của hạm của nó M2 Thạc sĩ Reference Monitor của JBL

 
Tính năng Loa Studio Monitor JBL LSR305
 

Thông số kỹ thuật Loa Studio Monitor JBL LSR305:

Mã sản phẩm LSR305
Hãng sản xuất JBL
Dòng thiết bị Monitor
Max Peak SPL 108 dB SPL C-Weighted
Max Peak Input +23 dBu
Tần số 43 Hz-24 kHz
LF Driver Size 127 mm
HF Driver Size 25 mm
LF Driver Power Amp 41 W Class D
HF Driver Power Amp 41 W Class D
LF Trim Control +2 dB, 0, -2 dB
HF Trim Control +2 dB, 0, -2 dB
Đầu vào 1 x XLR, 1 x TRS Balanced
Điện áp 100-240 VAC +/- 10% 50/60 Hz
Kích thước 298 mm x 185 mm x 251 mm 
Trọng lượng 4.6 kg

Hướng dẫn các phím chức năng trên loa JBL LSR-305:

1. TRANSDUCER TẦN SỐ CAO (TWEETER) - Bộ chuyển đổi này tái tạo tín hiệu tần số cao.
2. WAVEGUIDE - Ống dẫn sóng điều khiển hình ảnh JBL được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường hình ảnh và tối ưu hóa sự pha trộn của âm thanh trực tiếp và phản xạ trong phòng, đảm bảo âm thanh trung tính ở vị trí trộn.
3. Đèn LED POWER - Đèn LED này sáng khi nguồn được kết nối và công tắc POWER được đặt thành BẬT. chú thích rằng sau khi chuyển công tắc nguồn sang cài đặt BẬT, có một độ trễ ngắn trước khi chiếu sáng đèn LED.
4. TRANSDUCER TẦN SỐ THẤP (WOOFER) - Bộ chuyển đổi này tái tạo tần số thấp.
5. DUST DOME - Bảo vệ mạch bên trong của loa trầm. Mái vòm bụi tự sửa chữa này có khả năng chống lõm gây ra bởi ngón tay và đồ vật.
6. PORT FREQUENCY THẤP - Cổng Trượt Stream ™ được cấp bằng sáng chế hoạt động cùng với tần số thấp đầu dò để cung cấp hiệu suất tần số thấp chính xác.
7. INPUT PANEL - Bảng này bao gồm đầu nối nguồn, đầu nối đầu vào và điều khiển người dùng.
8. PADS - Bốn miếng đệm tự dính được cung cấp với mỗi màn hình studio. 
 
 
INPUT PANEL
9. XLR INPUT - Kết nối thiết bị chuyên nghiệp với đầu nối này bằng phích cắm XLR cân bằng.
10. 6MM (¼ ") INPUT - Kết nối thiết bị chuyên nghiệp với đầu nối này bằng phích cắm cân bằng 6 mm (¼").
Kết nối thiết bị tiêu dùng với đầu nối này bằng phích cắm không cân bằng 6 mm (¼ ").
11. CHUYỂN ĐỔI CẢM BIẾN CẢM ỨNG - Đặt công tắc này thành + 4dBu để bảo vệ khỏi quá tải khi kết nối với thiết bị chuyên nghiệp và nguồn với khả năng đầu ra cao. Đặt công tắc này thành -10dBV khi kết nối với thiết bị âm thanh cấp thấp hơn cho người tiêu dùng hoặc với loa siêu trầm LSR 310S.
12. CÔNG CỤ EQ NỀN TẢNG - Công tắc này được sử dụng để bù cho các dị thường tần số thấp có thể xảy ra khi loa được đặt trên bề mặt làm việc hoặc ở gần tường. Cài đặt bao gồm 0dB, -1,5dB và -3dB. Chọn cài đặt cung cấp phản hồi âm trầm tự nhiên nhất cho ứng dụng.
13. CÔNG TẮC TRIM TẦN SỐ CAO - Công tắc này cho phép tăng hoặc giảm đầu ra tần số cao bằng cách 2dB. Chọn cài đặt cung cấp đáp ứng tần số cao mong muốn cho ứng dụng.
14. KIỂM SOÁT TÌNH NGUYỆN - Sử dụng điều khiển này để đặt mức nghe tối đa.
15. TIẾP CẬN ĐIỆN - Kết nối dây nguồn đi kèm với ổ cắm này.
16. CÔNG TẮC ĐIỆN - Công tắc này bật hoặc tắt loa.

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Loa Studio Monitor JBL LSR305​​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận