Giới thiệu hệ thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS 1000 D

Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS 1000 D nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Nhưng hệ thống có các tính năng nâng cao và tính đa năng vượt trội. Được thiết kế đặc biệt để cài đặt nhanh chóng theo kiểu cắm là chạy, hệ thống lý tưởng dùng trong các khu vực họp có quy mô từ nhỏ đến vừa, như tòa thị chính, các trung tâm kinh doanh tại địa phương và phòng xử án, cũng như cho các công ty cho thuê để dùng trong môi trường di động hàng ngày của họ.
Xem nhanh

Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS 1000 D
CCS 1000 D - Bosch
Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS 1000 D nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Nhưng hệ thống có các tính năng nâng cao và tính đa năng vượt trội. Được thiết kế đặc biệt để cài đặt nhanh chóng theo kiểu cắm là chạy, hệ thống lý tưởng dùng trong các khu vực họp có quy mô từ nhỏ đến vừa, như tòa thị chính, các trung tâm kinh doanh tại địa phương và phòng xử án, cũng như cho các công ty cho thuê để dùng trong môi trường di động hàng ngày của họ.
Đổi mới CCS 1000 D :
Độ rõ của giọng nói tuyệt vời CCS 1000 D tạo độ rõ giọng nói tuyệt vời nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên bạn có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo 'tiếng hú'.
Cấu hình và điều khiển nâng cao : Để điều khiển cuộc họp ở mức độ cao hơn, chủ tọa có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân với hệ thống để quản lý cuộc hội thảo. Trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm điều khiển camera và cấu hình ngõ ra âm thanh. Hệ thống còn cho phép đặt tối đa là 10 micrô đang hoạt động.
Luôn luôn an tâm khi ghi âm : Hệ thống có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo với một thẻ USB 128GB và còn có thể ghi âm đến tám giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Khả năng ghi âm và phát lại được thực hiện qua Bộ Điều Khiển hoặc qua trình duyệt web.
Điều khiển Camera HD : Người dùng có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu.
Chế độ tiết kiệm năng lượng : CCS 1000 D bao gồm "Chế độ tiết kiệm năng lượng" độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động để tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng hệ thống.

Phòng họp hội nghị hệ thống CCS 1000 Bosch
 
Tính năng Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS 1000 D
    Cho phép người tham gia phát biểu và nghe biên bản
    Có thể dùng làm thiết bị cho người tham gia hoặc chủ tọa
    Cho phép chủ tọa tắt tiếng micrô của người tham gia
    Bộ chỉ báo "Có Thể Phát Biểu"
    Bộ chỉ báo "Yêu Cầu Phát Biểu"
    Dụng cụ khóa cáp
    Loại trừ nhiễu GSM
    Loa tích hợp
    Micrô: với đèn chỉ báo LED mic, thân mềm (dài 38 hoặc 48 cm)
    Giắc cắm tai nghe với điều khiển âm lượng tích hợp

Cần Micro hệ thống CCS 1000

Thiết Bị Điều Khiển :
    Cung cấp nguồn cho tất cả các thành phần hệ thống - tối đa 80 Thiết Bị Hội Thảo trên mỗi Bộ Điều Khiển
    Điều khiển trực quan chế độ vận hành micrô và âm lượng loa qua các nút điện dung của bảng điều khiển phía trước
    Cấu hình nâng cao và điều khiển qua trình duyệt web tích hợp và máy tính bảng
    Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động
    Ghi nội bộ với dung lượng tối đa tám giờ
    Ghi ngoài qua USB lên đến 128 GB (>4.000 giờ)
    Triệt Phản Hồi Âm Thanh Kỹ Thuật Số Tích Hợp (DAFS)
    Tối ưu hóa để sử dụng trong phòng xử án với bốn ngõ ra micrô riêng biệt
    Giắc cắm tai nghe và loa tích hợp để giám sát diễn biến cuộc họp
    Chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí đến mức thấp nhất và kéo dài thời gian sử dụng
 

Micro chủ tọa CCS 1000

Lợi ích hệ thống CCS 1000 - Bosch
 Nhỏ gọn...
Cài đặt hệ thống rất nhanh và dễ dàng. Không cần đào tạo hay trang thiết bị bổ sung: cắm trực tiếp thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây nối cáp 'nối tiếp' đơn giản.
.. nhưng đa năng
Dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để điều khiển cuộc họp, qua trình duyệt web của hệ thống. Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể ghi lại tiện lợi với đầu ghi MP3 tích hợp, giúp có thể lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công.
Cực kỳ tin cậy
Lựa chọn thành phần và nguyên vật liệu cao cấp, cùng các quy trình bảo đảm chất lượng rộng rãi, sẽ bảo đảm rằng người dùng có được cuộc họp tự do, có hiệu quả cao, trong khi đại lý và công ty cho thuê hưởng lợi từ chi phí gọi lại thấp hơn và mức hài lòng của khách hàng cao hơn.

Kết nối hệ thống Cần Micro CCS 1000

Ứng dụng Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS1000 D
 
Họp hành hiệu quả cao
Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS1000 D là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong quy mô nhỏ và vừa, như tòa nhà thị chính. Người chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micrô.
Để điều khiển nâng cao hơn đối với cuộc họp, chủ tọa có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cung cấp cho họ khả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc dừng kích hoạt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.
Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Hình ảnh video thu được có kết quả rõ ràng và sắc nét trên màn hình, tạo cảm giác như gặp mặt trực tiếp.
 
 Lắp đặt hệ thống CCS 1000  Bosch
Cho hiện tại và tương lai

Hệ Thống Hội Thảo CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ, và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm tử xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng Thiết Bị Hội Thảo có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.