Giới thiệu hệ thống Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro

Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng thiết kế mới và các chức năng bổ sung, bao gồm dấu hiệu "Có thể Nói". Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3
Xem nhanh
Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng thiết kế mới và các chức năng bổ sung, bao gồm dấu hiệu "Có thể Nói". Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3.

CCS900- Bosch

 
 
+ Đổi mới
Một giải pháp với đầy đủ tính năng dành cho hội nghị với thiết kế nhỏ gọn
Mỗi hệ thống bao gồm một bộ điều khiển (CU) được kết nối với các hộp đại biểu và hộp chủ tọa. Bộ điều khiển nâng cao được trang bị ghi âm, một màn hình LCD dễ đọc và một khe cắm thẻ SD để ghi âm.


+ Thiết kế tiên tiến và đáng tin cậy

Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro đem đến các đặc điểm âm thanh cải tiến và một thiết kế phù hợp với nội thất của mọi địa điểm, từ các tòa nhà mới, cực kỳ hiện đại, đến các kiến trúc truyền thống, được xây dựng cách đây hàng trăm năm. Hệ thống là sự kết hợp của âm thanh tuyệt vời, yếu tố thiết kế cao cấp và sử dụng trực quan với tính thẩm mỹ cao.
+ Giọng nói rõ tuyệt vời với tính năng triệt âm phản hồi
Sử dụng DAFS (Bộ triệt âm Phản hồi Kỹ thuật số) chính hãng của Bosch đảm bảo tăng thêm độ rõ cho giọng nói. Công nghệ này sử dụng các chức năng DSP (Xử lý Tín hiệu Số) độc quyền để cân bằng các mức áp suất âm thanh đạt trên các giới hạn phản hồi bình thường. Nhờ đó, người sử dụng có thể tăng âm lượng cao hơn mức bình thường mà không tạo ra phản hồi âm hay làm cho micrô tạo ra các âm "hú".


+ Đặc tính kỹ thuật của hệ thống CCS 900 :
 
    Thiết kế âm thanh tiên tiến với hình thức và cảm nhận hấp dẫn
    Tín hiệu "Có thể Nói" độc đáo, đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế
    Chất lượng âm thanh tuyệt hảo với công nghệ DAFS chính hãng của Bosch
    Bộ đệm ghi âm và bộ ghi và phát lại (MP3) cài sẵn
    Tiết kiệm bộ nhớ thẻ SD bằng cách chỉ ghi âm khi micrô nhận âm thanh

    Giao diện người dùng LCD với các hiển thị không phụ thuộc ngôn ngữ
    Kiểm soát hoàn toàn hội thảo với 4 chế độ vận hành
    Hệ thống có thể tùy chỉnh và có tính linh hoạt cao, hỗ trợ tối đa 150 thiết bị
    Tính năng lắp đặt đơn giản cắm là chạy: một cáp, kết nối liên kết vòng
    Dễ sử dụng, không yêu cầu người điều khiển
 

+ Lợi ích
 

Điều khiển thảo luận hoàn toàn

CCS 900 Ultro cho phép chủ tọa quản lý và ghi âm các diễn biến. Thiết bị dành cho chủ tọa có nút ưu tiên với âm thanh yêu cầu chú ý để tắt tiếng micrô của đại biểu. Cũng có thể thêm vào micrô bổ sung và các thiết bị khác.

Hệ thống hội thảo với tính năng cắm là chạy
Là một giải pháp cắm là chạy, tất cả trong một, CCS 900 Ultro không đòi hỏi người điều khiển hay đào tạo đặc biệt. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng được các phím điều khiển trực quan ngay lập tức. Các hiển thị trên CU không phụ thuộc ngôn ngữ, chế độ micrô và âm lượng có thể điều chỉnh bằng các núm vặn CU.


Tích hợp sẵn tính năng ghi âm và phát lại (MP3), được lưu trên thẻ SD có thể tháo rời

CCS-CUD

Chủ tọa có thể ghi và phát tối đa 64 giờ hội thảo bằng thẻ SD 2GB. Khi cần phải thay thẻ SD mới, bộ đệm ghi âm đang chờ cấp bằng sáng chế sẽ lưu thảo luận đang diễn ra với thời gian tối đa 60 giây, nhờ đó không bị mất dữ liệu trong thời gian thay thẻ. CCS 900 Ultro cung cấp một số tùy chọn cho chức năng phát, bao gồm các đoạn ghi âm trước đó, nhạc nền hoặc các tin nhắn và bài phát biểu được ghi âm trước.

Khả năng mở rộng hệ thống đảm bảo cho tương lai
Các tính năng gia tăng như thiết kế trang nhã, chất lượng xuất sắc với giá cả phù hợp và công nghệ tiên tiến đã góp phần làm nên một Hệ thống Thảo luận CCS 900 Ultro vượt trội. Hệ thống được thiết kế cho việc mở rộng trong tương lai, với khả năng bổ sung thêm một loạt các thiết bị và các thành phần bổ sung phụ trợ, bao gồm cả hệ thống phiên dịch, truyền ngôn ngữ, truyền thanh công cộng và giao diện cho hội nghị qua điện thoại/truyền hình.
Hệ thống Thảo luận CCS 900 Ultro lý tưởng cho các khu vực họp có quy mô từ nhỏ đến vừa, như tòa thị chính, các trung tâm kinh doanh tại địa phương và phòng xử án. CCS 900 Ultro là giải pháp linh hoạt cho loại địa điểm này, giúp cho việc tổ chức các cuộc họp dễ dàng mà không cần người điều khiển. Người chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micrô. Các đại biểu được hướng dẫn thông qua đèn LED trực quan để biết khi nào cần phát biểu.

Hệ thống Thảo luận CCS 900 Ultro mang đến khả năng lắp đặt cơ bản tuyệt vời cho các ứng dụng quy mô vừa như các trung tâm hội nghị và kinh doanh quốc tế. Hệ thống có thể ghi âm dễ dàng toàn bộ hội nghị hoặc sự kiện để lưu trữ hoặc xuất bản chính xác. Hệ thống tích hợp dễ dàng với Hệ thống Phân phối Ngôn ngữ Hồng ngoại Kỹ thuật số Integrus của Bosch.
Có hàng loạt các khả năng tích hợp, như micrô cầm tay của Bosch để phát biểu hoặc trình bày. Sử dụng giao diện cho hội nghị điện thoại và truyền hình, hai địa điểm từ xa có thể được kết nối với nhau.


>>Để hiểu rõ hơn về hệ thống xin mời xem toàn bộ thiết bị của HỆ THỐNG HỘI THẢO BOSCH CCS 900