Giới thiệu hệ thống âm thanh thông báo FS-7000 TOA

Hệ thống âm thanh thông báo TOA FS-7000 là một giải pháp được thiết kế dành cho thông báo được sử dụng ở nhều môi trường khác nhau và có thể trang bị tối đa 200 vùng loa 
Xem nhanh

I. GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOA FS-7000:

Hệ thống được thiết kế linh hoạt cho phép sử dụng ở các môi trường và đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau. Dễ dàng vận hành và mở rộng cấu hình tùy theo nhu cầu. Hệ thống là tập hợp các modul giúp cho việc đáp ứng các nhu cầu 1 cách nhanh chóng thuận lợi. Tùy vào các nhu cầu mà sử dụng các modul khác nhau. Hệ thống FS-7000 là một giả pháp cao với chi phí thấp cho việc phát thanh và thông báo quảng bá. Hệ thống có tối đa 200 vùng loa.
           
Micro thông báo khẩn cấp là 1 bộ phận thông thường trong hệ thống giúp cho việc vận hành hệ thống nhanh chóng thuận lợi khi có trường hợp khẩn cấp. Khi trường hợp CPU không hoạt động thì micro thông báo báo khẩn cấp vẫn sử dụng bình thường.

           Lắp đặt âm thanh thông báo cho sân bay|
Lắp đặt âm thanh thông báo cho sân bay|

Hệ thống có thể được vận hành thông qua các micro ở các vị trí khác nhau. Mỗi 1 micro sẽ được thiết lập quyền ưu tiên khác nhau, micro thông báo khẩn cấp được thiết lập quyền ưu tiên mà các micro khác không thấy được.
           
Sự giám sát sẽ không bị gián đoạn như các thông báo thông thường hay nhạc nền, Khi trường hợp khẩn cấp được kích hoạt, hệ thống sẽ thông báo các bản thông báo dựa trên thiết bị lưu trữ thông báo sẵn. Hệ thống nguồn dự phòng linh hoạt giúp cho hệ thống không bị gián đoạn

 

II. ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOA FS-7000:

Micro chọn vùng từ xa được sử dụng để phát các thông báo chung hoặc các thông báo cho từng vùng khác nhau. Tối đa 4 micro phone có thể kết nối vào hệ thống.

Các thông báo khẩn được lưu trữ trên thiết bị FS-7000EV không bị mất khi mất điện với chất lượng âm thanh cao.
Các cầu chì bảo vệ các vùng loa đảm bảo cho việc phát thông báo không bị gián đoạn khi có 1 hay nhiều vùng loa có sự cố.

giải pháp âm thanh thông báo
Giải pháp âm thanh thông báo cho mọi đơn vị

Có thể phát thông báo trên 2 kênh, 1 kênh thông báo bằng giọng nói, 1 kênh là nhạc nền. Điều này giúp cho việc thông báo bằng giọng nói đến các vùng cần thông báo không gây ảnh hưởng đến đến các vùng khác đang phát nhạc nền.

Hệ thống có thể mở rộng tối đa 200 vùng loa. Có thể kết nối với hệ thống PABX thích hợp để sử dụng tính năng Paging. Nếu được đấu nối với hệ thống cấp nguồn khẩn cấp, thì ngay cả khi mất điện nguồn hệ thống vẫn đảm bảo hoạt động bình thường.

 

III. CÁC THIẾT BỊ CÓ TRONG HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOA:

Hệ thống âm thanh thông báo TOA FS-7000 gồm những thiết bị chính sau đây, Về chi tiết thông số kỹ thuật từng thiết bị Hải Hưng xin có bài viết sau.

  • Micro thông báo khẩn cấp FS-7000RM:
  • Bộ mở rộng điều khiển cho micro FS-7010RM:
  • Bộ điều khiển trung tâm FS-7000CP:
  • FS-7010CP Expansion Control Panel
  • FS-7000JP Junction Panel
  • FS-7000EV Voice Evacuation Panel
  • FS-7000PS DC Power Supply Panel
  • FS-7006PA  và FS-7012PA Power Amplifier
  • PC-648R Celling Speaker
  • BS-678 Box Speaker
>> Xem ngay toàn bộ Thiết bị âm thanh thông báo chính hãng do Hải Hưng cung cấp 

IV. SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOA FS-7000:

SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TOA FS-7000

IV. HẢI HƯNG TƯ VẤN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH THỐNG BÁO TOA:

Chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp chuyên nghiệp và dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo TOA, quý khách có nhu cầu cần tư vấn gì hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn giải pháp miễn phí. Chúng tôi có nhiều giải pháp thích hợp cho môi trường cũng như địa hình dự án của quý khách, là một trong những đơn vị uy tín trong nền âm thanh thông báo tại Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh thông báo TOA chính hãng và giá cả hợp lý.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo nhiều giải pháp hệ thống âm thanh thống báo của nhiều hãng khác như Bosch, JBL,... Hãy gọi ngay cho Hải Hưng để nhận được giải pháp toàn diện nhất.


>> Xem thêm Hệ thống âm thanh thống báo TOA VM-2000 - Giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp