Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng biểu diễn cho đám cưới

Đám cưới là một sự kiện lớn nhất trong đời mỗi con người. Để buổi tiệc diễn ra hoàng tráng đều là mong ước của cô dâu và chú dể. Vậy cần làm như thế nào để tạo nên điều đó. Một số yếu tố như không gian, bạn bè, thời gian, người thân quen, đại điểm buổi tiệc… Thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ góp phần tạo nên sự lãng mạn hơn trong buổi tiệc. Đó cũng chính là hai yếu tố quan trọng, quyết định cho sự lãng mạn của buổi tiệc. Nó làm nên sự hài lòng của những vị khách được mời đến, tạo nên những lời chúc đầy nghĩa và có bầu không khí tuyệt vời giúp các nhà hàng tạo lên điểm nhấn cũng như ghi điểm với khách hàng.
Xem nhanh

Sân khấu tiệc cưới


1. Yêu cầu tư vấn với hệ thống âm thanh biểu diễn trong tiệc cưới

- Dàn âm thanh sân khấu có vai trò phân phối âm thanh từ đầu chương trình đến cuối chương trình như: MC dẫn chương trình trong buổi lễ, ban nhạc, bài hát trong tiệc cưới. Tất cả đều liên quan đến âm thanh vì vậy cần phải chuẩn bị một hệ thống âm thanh tốt và chuẩn.
- Trước khi bắt đầu buổi tiệc cần phải kiểm tra thử trước âm thanh sân khấu có chuẩn hay khống ở tất cả mọi vị trí, phải chắc chắn rằng mọi vị trí phải nghe rõ tiếng MC nói và âm nhạc phát ra. Do đó không gian cũng khá quan trọng và nó phụ thuộc vào số khách tham gia buổi tiệc.
- Tránh ngồi gần loa, tránh tiếng loa to bên tai khách, nên đặt loa ở các góc sân khấu và tránh xa chỗ khách ngồi.
- Nên lập kế hoạch trước để có được những bản nhạc hay cho từng thời điểm và từng giai đoạn của buổi tiệc.
- Phải đảm bảo mọi chất lượng âm thanh sân khấu, micro cho loa đạt chuẩn để đảm bảo không có bất cứ sự cố nào xảy ra trong tiệc cưới.

Hệ thống âm thanh biểu diễn tại tiệc cưới

2. Hệ thống Ánh sáng trong khi tổ chức tiệc cưới
- Để tạo nên một tấm hình đẹp trong buổi tiệc nên phân bổ ánh sáng cho hợp lý về màu sắc , nó sẽ tạo nên một không gian hấp dẫn và lãng mạn.
- Để tạo nên thành công cho buổi tiệc , bạn phải chi rất nhiều vì vậy hãy đảm bảo cho ánh sáng và âm thanh sân khấu tốt. Bạn nên dùng hệ thống ánh sáng phân vùng để mỗi khu tiệc cưới có những màu sắc khác nhau, tạo nên ấn tượng cho khách mời hơn.
- Mỗi ánh sáng đều có một đặc trưng riêng. Ánh sáng tím tạo nên sự thủy chung, ánh sáng trắng tạo nên sự trong sáng trong tình yêu, vì vậy hãy chọn những màu sắc thích hợp cho từng thời điểm, không nên chọn ánh sáng pha nhiều màu nó sẽ không tạo nên một bức ảnh đẹp

 Hệ thống ánh sáng cho tiệc cưới

Việc thiết kế lắp hệ thống âm thanh biểu diễn luôn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có sự am hiểu  về các hãng thiết bị âm thanh, kinh nghiệp thực tế trải qua các công trình, tính chuẩn xác , sự tinh tế và đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ trong buổi biểu viễn.
Hải Hưng Audio  tự hào là đơn vị có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế âm thanh, tư vấn âm thanh, lắp đặt âm thanh phòng họp, âm thanh phòng chiếu phim 3D, 4D, tư vấn karaoke, tư vấn lắp đặt âm thanh biểu diễn trên toàn quốc. Hải Hưng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh, Hải Hưng là đối tác thiết kế âm thanh cho rất nhiều đơn vị, đa dạng về quy mô, vì vậy đã và đang sở hữu rất nhiều giải pháp thiết kế hệ thống âm thanh ánh sang chuyên nghiệp.

Hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trời

Hải Hưng thực hiện thiết kế lắp đặt âm thanh biểu diễn cho các sân khấu
-        Khán phòng, nhà hát – hòa nhạc
-        Khách sạn, resort, các nhà máy, sân bay.
-        Các vũ trường, phòng trà, cafe nhạc nhẹ đến khu giải trí phức hợp
-        Nhà thờ, trường học.
-        Hội trường đa năng: biểu diễn văn nghệ , hội họp
Lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn ngoài trờiHải Hưng sẵn sàng chia sẻ, và tư vấn cho quý khách hàng các bước trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh biểu diễn như: cách chọn loa đúng tiêu chuẩn, cách lắp đặt vị trí ra sao, cách chỉnh âm thanh sao cho đặt hiệu ứng tốt nhất, cách bố trí vị trí ban nhạc ra sao.... Tuy nhiên để buổi biểu diễn chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, bạn cần phải có sự hỗ trợ của các kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, vững vê chuyên môn.

Vậy quý khách cần Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp cho đám cưới​, cũng như lắp đắt hệ thống âm thanh - Ánh sáng biểu diễn. Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.

ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com