Phân phối thiết bị âm thanh Master Audio

Hải Hưng hiện đang phân phối và cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp của thương hiệu âm thanh Master Audio Tại Việt Nam, vậy Master Audio là gì? Và đến từ đâu ? Master Audio là một trong những hãng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. Master Audio tạo ra các giải pháp tiên tiến để tăng cường chất lượng âm thanh với yêu cầu cao nhất. Trọng tâm chính của hãng hiện nay là trên hệ thống loa hoạt động và các mảng phù hợp với công nghệ kỹ thuật số mới nhất bên trong. Kinh nghiệm, niềm đam mê cho hiệu suất âm thanh, kỹ thuật tiên tiến và sản xuất chi phí-hiệu quả là những yếu tố chất lượng quan trọng của Master Audio. Công ty được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amate, những người vẫn còn đang hoạt động là cả Tổng Giám đốc và Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển.Master Audio trụ sở chính và nhà máy được đặt tại Terrassa, Barcelona, ​​Tây Ban Nha.
Xem nhanh
Master Audio là một công ty quốc tế được công nhận tại hơn 40 nước trên thế giới, nơi có hơn 90% sản phẩm của chúng tôi được bán. Cũng như rất nhiều các dự án trong các câu lạc bộ, quán rượu, nhà hát và các khán phòng, Master Audio cung cấp hệ thống âm thanh cho các sân vận động ở Hà Lan, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. 

Master Audio  đã trang bị nhà thờ lớn tại Hàn Quốc, và hai trong số các, đài phun nước âm nhạc đồng bộ lớn nhất trên thế giới: những Montjuïc ở Barcelona và Goyang, Hàn Quốc. Hệ thống của Master Audio có thể được tìm thấy tại nhà thờ Hồi giáo ở Syria và Indonesia, công viên giải trí ở Đức, vũ trường trên khắp Địa Trung Hải và Đông Nam Á, các khán phòng trường đại học và trung tâm giáo dục ở châu Mỹ Latinh, các trung tâm hội nghị, tư nhân và các tổ chức công cộng. Đặc biệt đề cập đến cũng phải đến nhiều công ty cho thuê mà cơ sở kinh doanh của họ trên sự tin tưởng họ đặt trong các thiết bị Master Audio.
Hải Hưng là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu việt nam, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng về hệ thống âm thanh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý vị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hoàn hảo nhất, cũng với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Vậy quý khách có nhu cầu làm đại lý phân phối thương hiệu âm thanh Master Audio tại các tỉnh, cũng như Lắp đặt hệ thống âm thanh thương hiệu Master Audio. Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com