Lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá AIPHONE

Trong các cơ sở y tế hiện nay rất cần một hệ thống chuông báo gọi y tá (nurse call system) nhằm giúp cho bệnh nhân nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời. Chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, bệnh nhân có thể gọi ngay y tá trực ca đến hỗ trợ tức thời. Hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả phục vụ bệnh nhân cho bệnh viện. Nó còn thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm nút đến khi được phục vụ) để cấp quản lý có cơ sở điều chỉnh cung cách phục vụ bệnh nhân cho tốt hơn
Xem nhanh

Trong các cơ sở y tế hiện nay rất cần một hệ thống gọi y tá (nurse call system) nhằm giúp cho bệnh nhân nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời. Chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, bệnh nhân có thể gọi ngay y tá trực ca đến hỗ trợ tức thời. Hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả phục vụ bệnh nhân cho bệnh viện. Nó còn thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm nút đến khi được phục vụ) để cấp quản lý có cơ sở điều chỉnh cung cách phục vụ bệnh nhân cho tốt hơn.

 

Hải Hưng xin giới thiệu hệ thống chuông báo gọi y tá của hãng AIPHONE - Nhật Bản :

Lợi ích mà hệ thống gọi y tá mang lại:

* Phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp cần trợ giúp khẩn cấp của bệnh nhân, khách hàng…

* Giảm thiểu chi phí nhân sự trong công tác túc trực, theo dõi bệnh nhân, khách hàng.

* Nhân viên trực dễ dàng, thuận tiện hơn trong công tác của mình, không phải mệt nhọc đến từng vị trí để theo dõi bệnh nhân, khách hàng.

* Tạo cảm giác an toàn, hài lòng tin cậy  cho bệnh nhân, khách hàng.

* Hoàn toàn nhận biết được cuộc gọi khi không có mặt tại trung tâm trực nhờ vào tin nhắn SMS của hệ thống

* Thể hiện phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của Quý vị đối với bệnh nhân, khách hàng.

 

Mô tả hệ thống chuông báo gọi y tá :

- Máy chủ  : là một phần của hệ thống, nó được đặt tại phòng trực của Điều dưỡng,Điều dưỡng nhận và xử lý các cuộc gọi đến từ gường bệnh, khu vực, …

- Máy con được đặt tại giường Bệnh nhân -Thực hiện cuộc gọi: Nhân nút từ nút gọi y tá đầu giường, đèn CALL sáng

- Nút gọi y tá :  đầu giường được cắm vào Máy con, có chức năng thực hiện cuộc gọi với Máy chủ. Nút gọi kéo dài tới đầu giường bệnh nhân

- Đèn hành lang được kết nối tại mỗi phòng bệnh.Có 01 Đèn trắng và 01 Đèn đỏ Đèn trắng sáng khi có cuộc gọi thường thực hiên từ máy con. Đèn đỏ sáng và nháy khi có cuộc gọi khẩn cấp từ Phòng Tắm, và jac khẩn cấp từ máy con.

- Chốt gọi được sử dụng trong Phòng tắm trong trường hợp trường hợp khẩn cấp.Chốt gọi khẩn cấp được lắp trong phòng Toilet của Phòng Bệnh Nhân và khu vực cấp cứu Staff call.

- Đèn khu vực : Đèn thông báo khu vực có cuộc gọi đến.

Hải Hưng nhận lắp đặt chuông báo gọi y tá toàn quốc:

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào có trình độ lắp đặt chuông báo gọi y tá chuyên nghiệp thì Hải Hưng có thể tự tin khẳng định trình độ của mình với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đã được các hãng hướng dẫn trực tiếp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt chuông báo gọi y tá trên toàn quốc, dù là bạn ở đâu, bạn đang cần hệ thống của hãng nào Hải Hưng đều có thể đáp ứng được.

Để quý khách có cái nhìn tổng quát về các hệ thống chuông báo gọi y tá hiện nay, chúng tôi đã có bài viết tổng hợp các chuông báo gọi y tá đang hot nhất hiện nay, xin mời các quý khách hàng tham khảo (CÓ KÈM GIÁ CỦA TỪNG THIẾT BỊ)
>>Xem ngay Báo giá thiết bị chuông báo gọi y tá đang hot nhất hiện nay

 


Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng

Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com