Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp TRỌN GÓI

Audio Hải Hưng cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp trọn gói, bao gồm tư vấn giải pháp cho hệ thống và thi công lắp đặt, quy trình khép kín và nhanh gọn tạo nên thương hiệu Audio Hải Hưng và những điểm công lớn và sự tin tưởng của quý khách hàng
Xem nhanh

Đơn vị bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin? Bạn đang hoang mang và không viết hệ thống âm thanh dành cho phòng họp bao gồm những thiết bị gì? Bạn chưa biết đơn vị nào đáng tin cậy nhất hiện nay? Vậy thì đừng lo lắng nhé, ngay sau đây Audio Hải Hưng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên.

1. Lý do nên lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp:

Hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong phòng họp. Đây là những thiết bị có khả năng nâng cao chất lượng, hiệu quả cho mỗi buổi họp của các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,... Chính vì vậy, mỗi đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, trường học,... muốn nâng cao chất lượng các buổi họp, muốn tạo điều kiện tốt nhất để truyền đạt thông tin đến người nghe, thì việc sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp là điều quan trọng cần phải cân nhắc. 

Audio Hải Hưng tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp
Audio Hải Hưng tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp

 

Ngoài ra, hệ thống âm thanh hội nghị còn thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho chính đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sở hữu nó. Vậy nên, việc cân nhắc đầu tư các thiết bị này để sử dụng là điều cần thiết phải thực hiện. 
 

2. Bộ thiết bị âm thanh phòng họp cần đảm bảo được yêu cầu gì?

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, thì các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp đã và đang không ngừng cải tiến để cho ra mắt những sản phẩm không những đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, mà còn phù hợp với điều kiện đầu tư của họ. 

Tuy nhiên, để sở hữu được sản phẩm cuối cùng chất lượng thì đơn vị cung cấp bắt buộc phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà Audio Hải Hưng đề ra sau đây: 
 

2.1. Lắp đặt đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho phòng họp và văn phòng:

Bạn cần lưu ý rằng, mỗi một bộ thiết bị âm thanh hội nghị dành cho phòng họp muốn đạt tiêu chuẩn thì cần phải trang bị đủ các thiết bị sau: loa, micro, amply, bộ xử lý.
 

2.2. Chất lượng cao:

Muốn giải pháp âm thanh dành cho phòng họp được giải quyết triệt để thì bắt buộc các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,... phải sử dụng các thiết bị có chất lượng cao, hoạt động tốt. Điều này sẽ đảm bảo cho quá trình tương tác của thiết bị có hiệu quả cao hơn, nâng cao khả năng truyền đạt tín hiệu đến người nghe trở nên dễ dàng hơn. 

Hải Hưng lắp đặt hệ thống âm thanh tại Liên Hợp Quốc

Hệ thống âm thanh dành cho hội thảo Bosch CCS 1000D

 

Để đảm bảo chất lượng, Audio Hải Hưng gợi ý bạn nên sử dụng các thiết bị thuộc những thương hiệu nổi tiếng như: Bosch Audio, Hai Audio, APG,... Đây đều là những “ông lớn” trên thị trường nên bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng làm việc cũng như hiệu suất làm việc của nó. 
 

2.3. Lắp đặt an toàn, có tính thẩm mỹ cao:

Quy trình lắp đặt cần phải thực hiện một cách an toàn và đạt chuẩn vẻ đẹp thẩm mỹ, là một trong những yếu tố mà đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp cần phải thực hiện được.

Những yếu tố an toàn cần đảm bảo có thể là: thiết bị âm thanh sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng phải thể hiện đúng được sự chuẩn xác về các yếu tố kỹ thuật, đường dây đi âm thanh cần phải đúng nơi, đúng chỗ chính xác,... Các yếu tố này đều sẽ giúp các kết nối tương tác giữa các thiết bị được tốt nhất, triệt để nhất giúp đường truyền tín hiệu về được chuẩn xác nhất. 
 

2.4. Thiết bị đáp ứng tốt chức năng của mình:

Một trong những yếu tố quan trọng khi lắp đặt mà các đơn vị cần phải lưu ý là các micro phải thực hiện đúng chức năng chuyên biệt của chúng sau khi được đưa vào sử dụng. Điều này nhắc mở kỹ sư lắp đặt cần có khâu kiểm tra và hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng cho người dùng.

Hệ thống âm thanh trong phòng họp của chính phủ
Hệ thống âm thanh trong phòng họp của chính phủ
 

3. Thiết bị cần thiết và gợi ý một số hệ thống trong hệ thống âm thanh phòng họp:

Một hệ thống âm thanh dành cho phòng họp cũng sẽ tương tự như hệ thống âm thanh của hội thảo và sẽ  bao gồm các thiết bị như: loe nén, tai nghe, micro cổ ngỗng, micro chủ tọa, micro không dây và một số thiết bị điện tử khác đi kèm nhằm mục đích trao đổi thông tin giữa các thành viên tham gia hội thảo. 

Cũng tham khảo một số hệ thống âm thanh hội nghị dành cho phòng họp do Audio Hải Hưng đề xuất ngay sau đây: 
 

3.1. Hệ thống DNC Multimedia Bosch

Hệ thống Dicentis Bosch là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có khả năng năng mang lại cho người dùng sự tiện lời về mặt cài đặt cũng như tính chuyên nghiệp cho cả một hệ thống. Bạn có thể lựa chọn 1 trong hai hệ thống thiết bị như sau: 

Hệ thống âm thanh phòng họp không dây Dicentis, bao gồm các cấu hình sau: 

 • Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây DCNM-WAP Bosch
 • 4.3″ DCNM-WDE (hộp đại biểu không dây dạng màn hình chạm 4.3″ DCNM-WDE
 • Hộp đại biểu không dây cơ sở DCNM-WD
 • Micro loại ngắn DCNM-MICS
 • Micro loại dài DCNM-MICL
 • Cần micro định hướng cao DCNM-HDMIC
 • Pin cho hộp đại biểu không dây Dicentis DCNM-WLIION
 • Bộ sạc cho 5 pin DCNM-WCH05
 • Phần mềm máy chủ hệ thống Bosch DCNM-LSYS
 • Camera HD hội thảo màu trắng VCD-811-IWT
 • Camera HD hội thảo màu đen VCD-811-ICT

 Hệ thống âm thanh phòng họp DNC Multimedia Bosch

Hệ thống âm thanh phòng họp DNC Multimedia Bosch

 

Hệ thống âm thanh phòng họp có dây Dicentis, bao gồm các cấu hình: 

 • Bộ phận điều khiển trung tâm và cung cấp các nguồn hệ thống DICENTIS Audio Powering Switch 2.
 • Hộp đại biểu có dây, màn hình chạm 4,3" DICENTIS discussion Extended
 • Hộp đại biểu có dây multimedia, màn hình chạm 7" DICENTIS Multimedia Device.
 • Micro định hướng cao DCN multimedia High Directive Microphone
 • Phần mềm máy chủ hệ thống DCN multimedia System Server Software
 • Phần mềm quản lý hệ thống phòng họp DCN multimedia Meeting Prep & Management.
 • Cáp nối dài chuyên dụng 2m cho phòng họp Dicentis áp nối dài chuyên dụng 2m cho hệ hội thảo Dicentis.
 • Cáp nối dài chuyên dụng 25m cho phòng họp Dicentis DICENTIS cable assembly 25m. 
 

3.2. Hệ thống âm thanh hội nghị phòng họp TOA:

Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị phòng họp của Audio Hải Hưng sẽ cung cấp cấu hình cụ thể cho hệ thống này như sau:

 • Micro chủ tọa DB TS-771
 • Loa hộp treo tường BS-1030W
 • Amply trung tâm TS-770
 • Micro dành cho đại biểu TS-772
 • Amply liền mixer A-2120
 • Cáp kéo dài 10m TOA
Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS - 710 ​
Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS - 710

 

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp tốt nhất:

Lắp đặt âm thanh hội nghị cho phòng họp là một trong những dịch vụ chủ đạo mà Audio Hải Hưng cung cấp mỗi năm. Được sự tin tưởng của người dùng, hàng năm công ty đã triển khai và lắp đặt thành công hàng trăm dự án trọng điểm có quy mô đa dạng. Audio Hải Hưng tự hào là một trong những đại diện được lựa chọn làm tổng đại lý cung cấp các thiết bị âm thanh của một số nhãn hàng nổi tiếng như: BOSCH Audio, Hai Audio, APG,.... 

4.1. Tại sao 99,999% khách hàng lựa chọn Audio Hải Hưng?

Thật vinh dự khi Hải Hưng là một trong những đơn vị may mắn được phần lớn quý khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp của mình. Dưới đây, là những chi tiết trọng điểm giúp cho cho thương hiệu của chúng tôi bay cao, bay xa như hôm nay: 

 • Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty luôn thuộc chính hãng những thương hiệu “ngoại” siêu nổi tiếng như: BOSCH, APG, Hai Audio,... 
 • Bộ phận kỹ sư lắp đặt, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, quy trình hỗ trợ khách hàng từ A đến Z luôn chuyên nghiệp và đạt mọi tiêu chuẩn. 
 • Các trang thiết bị, sản phẩm,... không chỉ có chất lượng cao mà còn được hưởng chế độ bảo hành siêu hậu mãi. 
 • Quá trình thi công lắp đặt của công ty luôn được thực hiện với tác phong chính xác, nhanh gọn nhưng luôn đi kèm với chất lượng và an toàn.
 • Chúng tôi luôn dành cho quý khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất nhưng đi kèm với giá thành rẻ cạnh tranh để phù hợp hơn với điều kiện kinh tế của bạn. 
 • Những lỗi vặt phát sinh sau khi lắp đặt đều sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty tận tình khắc phục nhanh chóng và miễn phí. 
 • Các thiết bị được Hải Hưng lắp đặt đều thuộc chính hãng các thương hiệu lớn trên thế giới. Chính vì vậy, hiện tượng sử dụng hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng là không thể xảy ra. Nếu như quý khách phát hiện ra hàng nhái và hàng kém chất lượng sẽ được đền bù gấp 10 lần. 

4.2. Quy trình làm việc chuẩn mực tại Audio Hải Hưng ra sao?

Quy trình tư vấn lắp đặt đạt chuẩn của Audio Hải Hưng sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn sẽ tiếp cận và tiếp nhận thông tin do quý khách hàng đưa ra. 
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát thực tế trước khi đưa ra phương án thi công tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 
 • Bước 3: Soạn thảo hợp đồng và thực hiện chuẩn bị các thiết bị cần thiết theo nhu cầu lắp đặt của khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách hàng dựa theo các thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng. 
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm đã hoàn thành cho quý khách và hướng dẫn sử dụng miễn phí. 

Chắc rằng, với các thông tin chia sẻ ở phía trên thị bạn đã biết địa chỉ nào cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị cho phòng họp rồi đúng không nào? Câu trả lời đó chính là Audio Hải Hưng. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi rất tự hào khi giá trị mà chúng tôi mang lại sẽ là niềm vui của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và sản phẩm tử Hải Hưng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0243.5627488 - 0977060286 - Hotline 24/24: 0932060286 để được chuyên viên của chúng tôi giải đáp miễn phí.