Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà

Các chương trình phát thanh công cộng tại các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, toà nhà, công xưởng, siêu thị…cần phải được trang bị thiết bị âm thanh cao cấp, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, có thiết kế ngoài sang trọng và chắc chắn cũng như công suất phải lớn để âm thanh được lan truyền khắp không gian của bạn.
Xem nhanh

Audio Hải hưng là công ty chuyên phân phối  thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu việt nam. Với kinh nghiệp trải qua nhiều công trình thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh cho: Trường trung cấp cảnh sát vũ trang, tòa nhà Gold Mark City - 136 Hồ Tùng Mậu,  công ty địa ốc MBLAND, Bệnh viện tâm thần, Royal City,… cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và hệ thống thiết bị lắp đặt tiên tiến chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị giải pháp hệ thống âm thanh cho tòa nhà hoàn hảo nhất

Hệ thống âm thanh phát thanh cho không gian kín (trong các tòa nhà siêu thị, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, các bệnh viện, trường học... phát thanh công cộng là thiết bị quan trọng trong công tác truyền thông tin tức. Sử dụng các thiết bị âm thanh của Dalton các bạn sẽ hài lòng về thiết kế bền bỉ chắc chắn mà không kém phần sang trọng còn chất lượng âm thanh to rõ và trung thực.

 

Cấu hình thiết bị âm thanh phát thanh thích hợp cho tòa nhà của Audio Hải Hưng:

1) 2 Power Ampli XP – 3500

2) 8 Cặp loa WS – 301 (mắc nối tiếp + song song thành 4­ 8 để gắn vào Ampli)

3) 1 Mixer MFX – 8 (8 channel)

4) 1 EQ DBX ­231

5) 1 Bộ phân chia tín hiệu âm thanh AC 48

6) 1 Bộ micro SM ­ 5000

7) 1 CD, cassette, phát các bản nhạc nền,…

Thiết bị âm thanh cho tòa nhà

Thiết bị âm thanh cho tòa nhà
 

Audio Hải Hưng nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà:

Với nền tảng 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, Audio Hải Hưng tự tin sẽ mang đến cho bạn một hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà chuyên nghiệp với các giải pháp được các chuyên gia nghiên cứu và khảo sát thực tế tình hình dự án của bạn. Hải Hưng đã tự tay thiết kế và thi công hoàn thành nhiều công trình.

Audio Hải Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà, nhận trọn gói từ khâu thiết kế hệ thống âm thanh tòa nhà cho đến thi công quý khách có nhu cầu cần tư vấn giải pháp hay báo giá hệ thống hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn kỹ hơn về các giải pháp.

Hải Hưng có sẵn các giải pháp hệ thống âm thanh thông báo TOA, Bosch và nhiễu hãng âm thanh nổi tiếng khác, chúng tôi am hiểu rõ các tiêu chuẩn thiết kế và các kỹ thuật âm thanh thông báo, tự tin sẽ mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tối đa công năng sử dụng.

 

Cách thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh ­chuẩn:

Đặt loa vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5m ­ 3m tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Khoảng cách 2 loa cách nhau tối thiểu từ 6m ­ 10m (ngang = dọc) tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng. ­

Đặt loa hướng về phía thường có nhiều người. ­

Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe. ­

Dùng tai nghe để kiểm tra khoảng cách các loa cho phù hợp.

Đặt các loa ở giữa hành lan là hợp lý.

Dùng bộ phân chia tín hiệu AC ­ 48 để chia đều tín hiệu âm thanh giữa các khu vực chuyên dụng cho: âm thanh khách sạn, âm thanh nhà hàng, âm thanh tòa nhà, âm thanh tầng hầm, âm thanh nhà xe, âm thanh nhà ga, âm thanh sân bay, âm thanh siêu thị

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà

Mô hình hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho tòa nhà
 

Lưu ý: dây loa không đi xa quá 100m tính từ Ampli (nếu để loa xa hơn 100m thì cần sử dụng thêm Ampli hỗ trợ).

Vậy quý khách cần tư vấn về hệ thống âm thanh tòa nhà, cũng như Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà. Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.


Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com