Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới

Khác với hệ thống âm thanh ánh sáng cho hội nghị, hội thảo; Hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới phức tạp và sử dụng hiệu ứng nhiều hơn. Hải Hưng chuyên Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới. Hệ thống này nhằm tạo không gian cho tiệc cưới một vẻ đẹp lung linh, cổ tích và lãng mạn… giúp truyền tải và nổi bật những sản phẩm dịch vụ sự kiện của các nhà thiết kế tới tân lang tân nương và quan khách tham dự tiệc cưới tại trung tâm.
Xem nhanh
Tiệc cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất mà bất kể nhà tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm đặc biệt. Hệ thống âm thanh ánh sáng cho tiệc cưới luôn là thách thức nhưng cũng là cơ hội để thể hiện năng lực của những nhà hoạch định sự kiện. Nhà hàng trung tâm sự kiện tiệc cưới ngoài khâu trang trí thiết kế và dịch vụ tiệc thì phần sân khấu âm thanh ánh sáng là một phần cực kỳ quan trọng. Hệ thống âm thanh ánh sáng thông minh giúp cho các chương trình của trung tâm tiệc thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Âm thanh hay, ánh sáng lung linh, huyền ảo sẽ làm cho người làm nghệ thuật cũng như người thụ hưởng nghệ thuật cảm thấy thích thú và hài lòng. Từ đó chất lượng của nhà hàng trung tâm tiệc cưới cũng sẽ được nâng cao.
cung-cap-lap-dat-thiet-bi-am-thanh-anh-sang-trung-tam-su-kien-tiec-cuoi

Một hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm tiệc cưới cơ bản thường gồm:

- Phương án setup thiết kế
+ Đây là công việc đầu tiên quan trọng nhất, tất cả thiết bị âm thanh ánh sáng tại trung tâm tiệc cưới luôn sử dụng để tô điểm hoặc trang trí cho một hạng mục nào đó. Do đó nhà tổ chức sự kiện luôn cần phương án setup cho phù hợp.
+ Hải Hưng tự tin vào giải pháp thiết kế âm thanh ánh sáng cho trung tâm tiệc cưới, sẽ làm hài lòng tất cả những yêu cầu khó tính nhất của: nhà tổ chức sự kiện, chủ đầu tư và quan khách tham dự tiệc cưới,....
Ví dụ: đèn Par LED trang trí tạo màu cho không gian, cho hoa và lụa; đèn Moving beam tạo hiệu ứng lung linh cho sân khấu;  đèn Follow làm nổi bật cô dâu chú rể; …
 - Thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
+ Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nên yêu cầu một tiệc cưới ngày càng phức tạp.
Việc sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là điều bắt buộc để tạo nên một đám cưới hoàn hảo và nâng cao vị thế của trung tâm sự kiện tiệc cưới.
+ Quý khách yên tâm về Hải Hưng, chung tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm âm thanh ánh sáng của tất cả các hãng nổi tiếng trên thế giới.
- Kĩ thuật viên điều chỉnh âm thanh áng sáng chuyên nghiệp
+ Hệ thống âm thanh ánh sáng cho trung tâm tiệc cưới rất tốt, nhưng không có người điều khiển tài năng thì cũng không thể hiện được hết những tính năng hoàn hảo của hệ thống.
+ Một lần nữa quý khách lại yên tâm, Hải Hưng sẽ hướng dẫn đào tạo sử dụng hệ thống hoàn hảo
- Tính thẩm mĩ cao
+ Tính thẩm mĩ luôn là ưu tiên hàng đầu khi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho trung tâm tiệc cưới. Nó hạn chế nhất sự ảnh hưởng của các thiết bị âm thanh ánh sáng đến setup tổng thể của bữa tiệc.
+ Đội ngũ kỹ thuật viên thi công lắp đặt được đào tạo chuyên sâu về bố cực thẩm mỹ tổng thể sân khấu; đã có kinh nghiệp lắp đặt trên 3 năm. Nên quý khách lại yên tâm sẽ được tư vấn giải pháp về hình thức hài hòa với tổng thể trung tâm
 

Yêu cầu của hệ thống âm thanh ánh sáng trung sự kiện tiệc cưới

Hệ thống âm thanh trung tâm nhà hàng tiệc cưới
- Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới phải trong trẻo đẩy đủ các âm sắc, tiếng bass, tiếng treble phải chắc và ấm, đặt biệt là loa không bị hú khi mở to nhạc trong khi có tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng.
- Tuỳ theo mục đích và khả năng của chủ đầu tư mà dàn âm thanh đáp ứng được các tiêu chí như:  gọn gàng, phù hợp cho các dòng nhạc nhẹ khi nhà hàng tổ chức các buổi ăn sáng, ăn trưa hay tổ chức các buổi sự kiện; hay thậm chí chơi được các thể loại nhạc remix, chơi nhạc DJ, hát karaoke,.... mà dàn âm thanh vẫn đáp ứng được cường độ lớn, không bị bể tiếng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Ánh sáng sân khấu trung tâm nhà hàng tiệc cưới
- Trước tiên là về sân khấu làm lễ cưới, thường có hình dạng chữ nhật hoặc vuông, diện tích từ 3m x 5m đến 4m x 8m. Chúng ta thiết kế 8 cây đèn par led để đánh hiệu ứng màu sắc lên trên sân khấu tiệc cưới. Cách lắp đặt như sau: 4 đèn par chia đều phía chính diện sân khấu dọi vào nền tường sân khấu, 4 cây par led còn lại  chia ra hai bên sườn sân khấu, căn chỉnh làm sao để chúng đánh lan tỏa vào tâm dưới nền sân khấu.
- Cũng trên sân khấu và dọc lối đi, chúng ta sẽ sử dụng đèn moving head dùng đánh hiệu ứng luồng tia, dọi ra gobo với nhiều hình hoa văn trang trí có thể xoay và nhân lên làm tám hiệu ứng gobo, ngoài ra đèn có thể làm follow để rọi vào cô dâu chú rể khi làm nghi lễ bước vào sân khấu, sau đó ta có thể dùng đèn đánh hiệu ứng ánh sáng vào bánh kem hoặc bàn rượu nhằm làm nổi bật đối tượng, nó cũng có khả năng làm nhòe ánh sáng sau đó dùng đánh nền sân khấu phụ thêm cho đèn par led.
- Máy tạo khói –. Có thể nói máy tạo khói sẽ quyết định hơn 70% cái lung linh huyền ảo của ánh sáng đèn led sân khấu, nên chúng ta không thể thiếu nó trong thiết kế ánh sáng sân khấu.. Thường máy tạo khói sẽ để trên sân khấu có thể sử dụng loại máy khói 1500w nếu diện tích sảnh nhỏ, hoặc sảnh lớn thì các bạn nên sử dụng loại máy có công suất phun khói 3000w.

Đơn vị Cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới chuyên nghiệp

Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới của các hãng nổi tiếng nổi tiếng trên thế giới hàng đầu Việt Nam.. . Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh trong cả nước (Mời quý vị xem các dự án tiêu biểu của Hải Hưng)

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới của Audio Hải Hưng

– Gặp gỡ khách hàng khảo sát thực địa nơi lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới
– Đưa ra giải pháp, số lượng, loại thiết bị âm thanh ánh sáng thích hợp cho từng vị trí của trung tâm sự kiện tiệc cưới
– Thiết kế sơ đồ vị trí lắp đặt, đi dây cáp an toàn cho hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới
– Cho kỹ thuật thi công lắp đặt thiết bị ánh sáng (lên phương án thi công hợp lý không làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động chung của trung tâm sự kiện) và giám sát kiểm tra quá trình thi công
– Test chất lượng hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới
– Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới  cho các bộ phân liên quan của đơn vị có nhu cầu Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới
 

Tại sao nên chọn Audio Hải Hưng để Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới

- Hải Hưng đã có sẵn giải pháp hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới cho từng mục đích sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế
- Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng của các hãng nổi tiếng thế giới độc quyền tại Việt Nam.
- Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hệ thống đại lý và đơn vị liên kết trên toàn quốc, nên thời gian Cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới cho quý khách nhanh chóng dù quý khách ở nơi đâu
- Thiết kế lắp đặt thẩm mỹ, tư vấn miễn phí để quý khách có một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới đạt chuẩn quốc tế, nâng tầm chất lượng của quý khách
- Hướng dẫn sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao nhất
- Khắc phục sự cố nhanh chóng khi nhận được thông báo trong 24h

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu dịch vụ cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng trung tâm sự kiện tiệc cưới chuyên nghiệp của chúng tôi. Vậy quý khách có nhu cầu cung cấp hệ thống áng sáng hoặc tư vấn giải pháp hệ thống thiết vị ánh áng sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống tốt nhất.