Tư vấn lắp đặt hệt hống âm thanh phòng họp hội thảo Bosch cho ban tôn giáo chính phủ

Audio Hải Hưng tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị CCS900 cho Ban tôn giáo chính phủ ở Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem nhanh
Tôn giáo tại Việt Nam khá đa dạng, gồm có các nhánh Phật giáo như Đại thừa, Tiểu thừa, Hòa Hảo..., một số nhánh Kitô giáo như Công giáo Rôma, Tin Lành, tôn giáo nội sinh như Đạo Cao Đài, và một số tôn giáo khác. Mỗi tôn giáo có một hình thức hình thức hoạt động khác nhau, nhưng đều hướng con người thành viên trong mỗi tôn giáo sống tốt đời đẹp đạo. Chính phủ Việt Nam rất quan tâm phát triển kinh tế, quốc phòng, an ninh; nhưng cũng không quên nhiệm vụ nâng cao chất lượng văn hóa tín ngưỡng; vì vậy Chính phủ thành lập Ban Tôn giáo Chính phủ Việt Nam là cơ quan thuộc bộ nội vụ, thực hiện một số nhiệm vụ, quyền hạn quản lý nhà nước về lĩnh vực tôn giáo trong phạm vi cả nước. Nên các cuộc họp thảo luận ở các phòng ban của ban tôn giáo chính phủ diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương an kế hoạch thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao tốt nhất, và tham mưu về quản lý nhà nước cho chính phủ và đảng. Do tính chất công việc quan trọng và yêu câu chất lượng các buổi họp hội thảo diễn ra chuyên nghiệp và hiệu quả, Ban tôn giáo chính phủ đã liên hệ tới Audio Hải Hưng yêu cầu tư vấn giải pháp thiết kế cung cấp thiết bị và lắp đắt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị tại hội trường ở Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 
ban-ton-giao-chinh-phu

Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Để không phụ tín nhiệm của Ban tôn giáo và Bộ nội vụ, Audio Hải Hưng đã xây dựng thành công hệ thống âm thanh phòng họp tại hội trường ban tuyên giáo và được lãnh đạo ban tuyên giáo và bộ nội vụ đánh giá cao.
lap-dat-he-thong-am-thanh-phong-hop-cho-ban-ton-giao-chinh-phu

Hệ thống âm thanh phòng họp xây dựng theo yêu cầu của ban tôn giáo là hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo CCS900 của hãng Bosch bao gồm những thiết bị sau:
  • Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số Bosch CCS-CUD
  • Hộp chủ tịch kèm micro cần dài Bosch CCS-CML
  • Hộp đại biểu kèm micro cần dài Bosch CCS-DL
  • Máy chiếu đa năng Optoma EH502
  • Màn chiếu điều khiển điện từ xa Dalite PW180ES

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo của Audio Hải Hưng tại Ban tôn giáo chính phủ:
he-thong-am-thanh-phong-hop-hoi-nghi-tai-ban-ton-giao-chinh-phu


hai-hung-thi-cong-lap-dat-am-thanh-tai-ban-ton-giao-chinh-phu
Kỹ thuật Hải Hưng lắp đặt hệ thống máy chiếu tại phòng họp ban tôn giáo chính phủ

 
thiet-bi-am-thanh-phong-hop-hoi-nghi%20-o-ban-ton-giao-chinh-phu
 
Vì lý do an ninh của cơ quan lãnh đạo của đảng và nhà nước, Audio Hải Hưng xin phép được hạn chế đăng ảnh chi tiết 
 
>>>Bạn nên xem ngay Tư vấn 23+ dàn hệ thống âm thanh hội thảo cho phòng họp đạt 5 SAO

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Tư vấn lắp đặt hệt hống âm thanh phòng họp hội thảo Bosch cho ban tôn giáo chính phủ. Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.