Bộ khuếch đại tích hợp Yamaha A-S801

Lượt xem: 31
17,840,000 VNĐ
Trọng lượng: 12,1 kg
Màu sắc: Đen
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- Chức năng USB DAC hỗ trợ độ phân giải gốc DSD 2.8MHz / 5.6MHz và tái tạo PCM384kHz / 32 * bit
- * Hỗ trợ Windows. Hỗ trợ Mac là 24 bit.
- Hiệu suất cao ESS 32bit DAC (ES9010K2M)
- Chỉ báo tín hiệu kỹ thuật số hiển thị định dạng phát lại DSD và PCM và tần số lấy mẫu
- Khung gầm có độ bền cao góp phần tạo ra âm thanh có độ tinh khiết cao
- Khung gầm đôi bên dưới giúp giảm xóc rung tuyệt vời
- ToP-ART (Tổng công nghệ sinh sản âm thanh tổng hợp) và các bộ phận chất lượng cao
- I / O (đầu vào cho đầu ra) Thiết kế đối xứng trực tiếp
- Cơ sở ART (Chống phân giải và Tough)
- Bộ biến áp điện theo yêu cầu / bộ tụ khối 12,000uF / Bộ tản nhiệt bằng nhôm ép đùn
- Đầu ra công suất cao 160W x 2 (tối đa), 100W x 2 (RMS)
- Khuếch đại trực tiếp CD và Pure Direct
- Kiểm soát độ ồn thay đổi liên tục
- Thiết bị đầu cuối loa mạ vàng và đầu cuối RCA
- Đầu vào âm thanh kỹ thuật số cho TV hoặc Đầu phát Blu-ray
- Kết nối cho bộ điều hợp không dây Bluetooth YBA-11
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Bộ khuếch đại tích hợp Yamaha A-S801

- Để làm giảm hiệu quả các rung động có ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh, khung A-S801 có đáy kép với tấm sắt 1mm. Ngoài ra, bộ biến áp nguồn và bộ tản nhiệt trong phần amp điện được hỗ trợ bởi một nền tảng ART (Anti-Resonance and Tough) cực kỳ mạnh và ổn định. Một thanh trung tâm rắn tiếp tục tăng cường hỗ trợ độ cứng cao và giảm xóc rung. Những cải tiến thiết kế của Yamaha góp phần nâng cao tỷ lệ S / N và tái tạo âm thanh tự nhiên, phong phú.
- Thiết kế TOP-ART và cơ sở ART Đảm bảo âm thanh tối ưu Khi xử lý và truyền tín hiệu âm thanh rất đơn giản và trực tiếp, có ít khả năng bị ảnh hưởng bởi nhiễu và biến dạng. Công nghệ thiết kế bộ khuếch đại của Yamaha được gọi là ToP-ART có I / O (đầu vào cho đầu ra) Thiết kế đối xứng trực tiếp, với các kênh trái và phải được tổ chức theo kiểu thẳng, đối xứng cho độ tinh khiết tín hiệu cao nhất.
- Biến áp điện tùy chỉnh, tụ bù tùy chỉnh, hai rơ le tín hiệu trực tiếp, hệ thống nối đất onepoint, tản nhiệt bằng nhôm và các bộ phận chất lượng hàng đầu khác dễ dàng xử lý các điều kiện tín hiệu âm thanh. Chất lượng của từng phần riêng lẻ, cũng như cách chúng hoạt động cùng nhau, về cơ bản xác định chất lượng âm thanh của bất kỳ thành phần nào. Yamaha chỉ sử dụng các bộ phận chất lượng rất cao, được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra.
- Với kết nối thẳng tới đầu vào CD, Bộ khuếch đại trực tiếp CD tối đa hóa tỷ lệ S / N của nguồn CD. Ngoài ra, tham gia chế độ Pure Direct làm cho tín hiệu âm nhạc di chuyển tuyến đường ngắn nhất có thể, bỏ qua bộ đệm và điều khiển âm lượng, độ ồn và cân bằng để loại bỏ hầu hết tín hiệu suy giảm chất lượng âm thanh tinh khiết nhất.
- A-S801 cũng có bộ điều khiển độ tương tự mới trên bảng mặt trước sử dụng âm lượng điện tử cho chất lượng âm thanh cao hơn, cho phép bạn điều chỉnh hiệu ứng âm thanh như mong muốn. Tách biệt với âm lượng tổng thể, điều khiển cân bằng âm thanh thấp và tần số cao, cung cấp phạm vi âm hoàn toàn ở bất kỳ mức âm lượng nào, bù cho sự mất mát tự nhiên trong tai người ở tần số cao và thấp ở mức độ mềm.
- Thiết bị đầu cuối mạ vàng đảm bảo kết nối chất lượng cao giúp ngăn ngừa mất tín hiệu. A-S801 có thiết bị đầu cuối loa mạ vàng và đầu vào đầu vào.
- Chức năng USB DAC hỗ trợ độ phân giải gốc 2.8D / 5.6MHz DSD và tái tạo PCM 384kHz / 32-bit * Chức năng USB DAC tích hợp cho phép kết nối trực tiếp với PC và tái tạo các nguồn âm thanh có độ phân giải cao phổ biến hiện nay. IC điều khiển thiết bị USB được Yamaha phát triển có đồng hồ chính của riêng nó giúp loại bỏ máy tính jitter để truyền tín hiệu có độ phân giải cao. Trình điều khiển USB ASIO2.3 Yamaha Steinberg đạt độ trễ thấp hơn và thông lượng cao hơn. Cung cấp khả năng tương thích với tái tạo bản địa DSD 5.6MHz và tái tạo PCM 384kHz / 32-bit PCM, bạn có thể thưởng thức một loạt các nguồn âm thanh có độ phân giải cao cho âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, một chỉ báo trên bảng mặt trước hiển thị các định dạng phát lại DSD và PCM dễ dàng dễ hiểu và tần số lấy mẫu.
- Bộ chuyển đổi D / A cho A-S801 là ES9010K2M từ ESS Technology, Inc. Chúng tôi đã chọn điều này sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các điểm - không chỉ xử lý chính xác âm thanh 32-bit, mà còn có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu âm thanh với đầy đủ PCM 384kHz, tái tạo bản địa DSD 5.6MHz, độ mạnh trong thanh ghi thấp và định nghĩa chất lượng cao trong thanh ghi cao. Vì bộ chuyển đổi D / A tích hợp tạo ra đồng hồ chính của riêng nó, nên chức năng Loại bỏ Jitter gốc cũng được bao gồm, cho phép chuyển đổi D / A với tác động cực thấp của jitter đồng hồ. Hơn nữa, bộ chuyển đổi D / A 2 kênh được đặt bên trong chip và áp dụng hoạt động vi sai đôi. Kết quả là hiệu suất đặc biệt cao và đầu ra tín hiệu chất lượng cao với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao.
- A-S801 được trang bị đầu vào âm thanh kỹ thuật số với cả hai thiết bị đầu cuối quang và đồng trục. Quang là để nhận âm thanh từ TV và đồng trục để nhận âm thanh từ đầu phát Blu-ray. Âm thanh nằm trong miền kỹ thuật số, mang lại cho bạn âm thanh động nguyên sơ, thuần khiết cho tất cả các nguồn giải trí của bạn, từ thể thao và các chương trình khác đến phim và buổi hòa nhạc.
- Với YBA-11, bạn sẽ có thể phát trực tuyến nhạc không dây từ điện thoại di động có khả năng Bluetooth hoặc PC đến bộ thu Mạng. Nhờ kết nối kỹ thuật số và thuật toán mã hóa âm thanh aptX®, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc không dây với chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn cũng có thể thuận tiện cấp nguồn cho YBA-11 thông qua kết nối DC-out ở mặt sau của bộ khuếch đại.
- Bạn có thể kết nối hai hệ thống loa riêng biệt trong các phòng khác nhau và chuyển đổi giữa chúng hoặc có thể chơi cùng một lúc. Có bốn thiết bị đầu cuối, do đó, chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể chuyển đổi loa để phù hợp với nguồn âm thanh.
- Thiết bị đầu cuối để kết nối loa siêu trầm được cung cấp, cho phép bạn tăng âm lượng đầu ra âm trầm của hệ thống để có âm thanh mạnh mẽ hơn với chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn.
- Bạn có thể kết nối bàn xoay với hộp phono MM để phát bản ghi vinyl. Điều này cho phép bạn tận hưởng không chỉ đĩa CD, mà còn có âm thanh ghi tương tự từ một amp với công nghệ kỹ thuật số / tương tự mới nhất.
- Với thiết kế đơn giản và độc đáo được thừa kế trực tiếp từ các thành phần âm thanh HiFi của Yamaha, các bộ khuếch đại này cũng tự hào có bố cục nút dễ thao tác. Mặt trước bằng nhôm có kết cấu chân tóc bạc kết cấu phong phú. Các nút điều khiển cũng có cùng cấu trúc sang trọng như được sử dụng trên các mẫu máy cao cấp của chúng tôi.
- Thiết kế đơn giản, sạch sẽ của bộ điều khiển từ xa giúp dễ dàng hiểu hoạt động một tay. Thiết kế dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc điều chỉnh âm lượng và thứ tự bài hát. Các đơn vị có một kết thúc kiểu tóc tìm kiếm tinh vi phù hợp với thiết kế của các bộ khuếch đại. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển đầu phát CD Yamaha.
- Bộ mã hóa vòng quay giúp bạn chọn nguồn đầu vào nhanh chóng và dễ dàng. Các vật liệu hoàn thiện chân tóc sang trọng cung cấp một cảm giác xúc giác tốt đẹp. Đèn LED hiển thị rõ nguồn nào được chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển nguồn ngay cả trong phòng tối.
- Bộ khuếch đại có chức năng quản lý điện năng phát hiện khi nó không được sử dụng trong một thời gian dài (khoảng 8 giờ) ngay cả khi nguồn đang bật và tự động chuyển sang chế độ chờ. Vì vậy, ngay cả khi bạn quên tắt nó đi, mức tiêu thụ điện năng sẽ được giảm thiểu.​
bo-khuech-dai-tich-hop-yamaha-as801

Thông số kỹ thuật Bộ khuếch đại tích hợp Yamaha A-S801

Mã sản phẩm A-S801
Hãng sản xuất Yamaha
Công suất ra RMS tối thiểu (8 ohms, 20 Hz-20 kHz) 100 W + 100 W (0,19% THD)
Công suất tối đa (4 ohms, 1kHz, 0,7% THD, đối với Châu Âu) 160 W + 160 W
High Dynamic Power / Channel (8/6/4/2 ohms) 140/170/220/290 W
Yếu tố giảm xóc 240
Phản hồi thường xuyên 10 Hz-100 kHz +/- 1,0 dB
Tổng méo hài hòa (CD thành Spout, 20 Hz-20 kHz) 0,19% (50 W / 8 ohms)
Tỷ số tín hiệu-nhiễu (CD) 99dB (đầu vào bị thiếu, 200 mV)
Âm thanh vào / ra 8/2
Đầu vào kỹ thuật số Có (quang / đồng trục)
Đầu vào USB Có (loại B)
Loa ngoài Vâng
DC ra Vâng
Trực tiếp thuần túy Vâng
ToP-ART Vâng
Chuyển đổi trực tiếp CD khuếch đại Vâng
Tiêu thụ điện dự phòng 0,5W
Quản lý điện năng (Tự động tắt nguồn) Vâng
Kích thước (W x H x D) 435 x 152 x 387 mm
Cân nặng 12,1 kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Bộ khuếch đại tích hợp Yamaha A-S801, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất

 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận