Ampli Receiver Denon AVR-X520BTBK

Lượt xem: 35
8,775,000 VNĐ
Công suất: 90W
Trọng lượng: 7.5 Kg
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Denon AVR-X520BT cung cấp tuyệt vời âm thanh trung thực cùng với một loạt các tính năng tiên tiến bao gồm khả năng tương thích với các đặc điểm kỹ thuật mới nhất HDMI, cùng với HDCP 2.2 mới nhất đó là cần thiết cho 4K siêu copy- HD nội dung được bảo vệ. Phần video tính năng 5 đầu vào HDMI, 3 trong số đó đặc trưng 4K Ultra HD / 60 Hz tỷ lệ khung hình đầy đủ và 4: 4: 4 Pure Color phụ mẫu pass-through cho những trải nghiệm giải trí gia đình
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm
 

Tính năng Ampli Receiver Denon AVR-X520BTBK

Built-in không dây Bluetooth streaming: AVR-X520BT có tính năng Bluetooth streaming, hỗ trợ các thiết bị Bluetooth được trang bị có hỗ trợ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile). Đơn giản chỉ cần chọn AVR-X520BT từ menu Bluetooth của thiết bị của bạn để bật máy thu và bắt đầu chơi nhạc của bạn. AVR-X520BT thể nhớ lên đến 8 thiết bị Bluetooth đã ghép đôi, vì vậy gia đình và bạn bè có thể nghe các bài hát yêu thích của họ.
4K Ultra HD / 60 Hz video Pass-through; HDCP 2.2 : Được trang bị với 5 đầu vào HDMI, AVR-X520BT tính năng hỗ trợ cho tỷ lệ khung hình đầy đủ 4K Ultra HD 60 Hz pass-qua 3 đầu vào cùng với 4: 4: 4 Pure Color phụ lấy mẫu đi qua, cùng với khả năng tương thích 3D trên tất cả các cổng HDMI đầu vào. Nó cũng được trang bị xử lý tín hiệu HDCP 2.2, một yêu cầu cho 4K nội dung HD cực bảo vệ bản quyền.
Dễ dàng để cài đặt, dễ sử dụng: Với Setup Assistant độc quyền của chúng tôi cùng với Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, bạn có thể kết nối và cấu hình hệ thống rạp hát gia đình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. AVR-X520BT đi kèm với một micro thiết lập đo mà điều chỉnh các thông số hệ thống quan trọng cho hệ thống loa của bạn và lắng nghe không gian.
- Unique Bluetooth App: Tải Series Denon ứng dụng Remote 500 và kiểm soát của bạn AVR-X520BT từ thiết bị Bluetooth của bạn. Chức năng bao gồm On / Off, Volume Up / Down, Mute và Lựa chọn Nguồn. Các ứng dụng hiện đã có một phiên bản Android, và sẽ sớm được đưa ra trong một phiên bản iOS.
Dễ dàng để sử dụng nhanh : Chọn chức năng Với một thiết kế bảng điều khiển phía trước sạch, AVR-X520BT được trang bị với 4 Chọn nhanh nút chức năng cho phép bạn chọn từ các nguồn đầu vào phổ biến nhất của bạn, và thiết kế công thái học từ xa cũng bao gồm nhanh Chọn nút. Với Quick Select, AVR-X520BT nhớ nguồn ưa thích của bạn cũng như các thiết lập âm thanh ưa thích của bạn đối với từng nguồn, do đó bạn có thể thưởng thức âm thanh một cách chính xác phù với mỗi một. Các nút bấm cũng có thể được lựa chọn thông qua các ứng dụng Bluetooth.
Ampli Receiver Denon AVR-X520BTBK
Giai đoạn rời rạc Power Output : Tất cả các giai đoạn khuếch đại 5 điện năng thực sự khuếch đại class AB, và được cấu hình với bóng bán dẫn điện cao, hiện tại rời rạc mà có thể dễ dàng lái xe trở kháng thấp hơn 6 loa ohm, và mỗi kênh được đánh giá ở mức tối đa là 130 watt điện.
Kết nối USB: Ngoài vô số tương tự và kết nối A / V kỹ thuật số, AVR-X520BT có cổng USB tiện lợi trên bảng điều khiển phía trước đó là tương thích với các thiết bị lưu trữ USB, và có thể chơi một phạm vi rộng của các định dạng tập tin âm thanh như MP3, WMA, FLAC và MPEG-4 / AAC bài hát.

Thông số kỹ thuật Ampli Receiver Denon AVR-X520BTBK 

Mã sản phẩm AVR-X520BTBK
Hãng sản xuất Denon
Loại sản phẩm Ampli Receiver
Công suất 90W x 5(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
70W x 5 (8ohm, 20Hz-0kHz,THD:0.08%)
Ngõ vào HDMI x 5, Opt x 2.
Ngõ ra HDMI x 1
Tần số UHF 500~900MHz
Đầu ra âm thanh độc lập: 0-400mV; hỗn hợp: 0-300mV
Kích thước 151 x 434 x 319 mm
Trọng lượng 7.5Kg
 

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về bộ Ampli Receiver Denon AVR-X520BTBK cho âm thanh gia đình. Vậy quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận