Ampli Receiver Denon AVR-X1200WBK

Lượt xem: 6
11,800,000 VNĐ
Công suất: 120W x 7(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
Trọng lượng: 8.5 Kg
Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Ampli Receiver Denon AVR-X1200WBK

Dolby Atmos: Trong nhiều năm, nhạc phim vòm đã được kênh dựa trên. Dolby Atmos công nghệ âm thanh vòm cách mạng thể pha chế với mã hóa kênh dựa trên lợi của mã hóa dựa trên đối tượng cao cấp hơn, tạo cho các nhà thiết kế âm thanh khả năng chính xác nơi âm thanh bất cứ nơi nào trong không gian 3 chiều. Bây giờ, bạn có thể tận hưởng công nghệ này cùng đoạt giải thưởng tại nhà với AVR-X1200W, có tính năng khả năng kết nối một vòm 5.1 hệ thống loa âm thanh và 2 loa trên cao bổ sung hoặc thêm 2 Dolby Atmos chứng nhận lên bắn loa cho các cuối cùng kinh nghiệm rạp hát tại nhà. Cùng với âm thanh Dolby Atmos giải mã và Dolby Surround Upmixing, AVR-X1200W cũng có Dolby TrueHD lossless giải mã và các công nghệ Dolby Digital khác.
DTS: X : Hệ thống âm thanh vòm nhập vai mới nhất, DTS: X, tính năng dựa trên đối tượng mã hóa âm thanh cho phép âm thanh được thiết kế ra các yếu tố âm bất cứ nơi nào trong soundspace âm thanh 3D, và cung cấp cho loa nguyên cần thiết để cung cấp một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.
Nâng cao Quad-Core Processor DSP 32-bit:Với một quad-core vi xử lý DSP 32-bit tiên tiến, AVR-X1200W dễ dàng xử lý các tác vụ xử lý đa luồng, bao gồm Dolby Atmos và DTS: X giải mã, Audyssey chỉnh âm phòng, quản lý bass và mô phỏng DSP vòm. Các bộ xử lý tính năng sức mạnh xử lý to lớn, với 4 300-MHz DSP lõi cung cấp hơn 1 tỷ phép tính mỗi giây.
- Tương thích Latest 2.0a Kết nối HDMI; HDCP 2.2: Được trang bị 6 đầu vào HDMI, trong đó có 1 vị trí thuận lợi trên bảng điều khiển phía trước, AVR-X1200W có phần video tiên tiến có tính năng kỹ thuật HDMI mới nhất, bao gồm hỗ trợ 4K Ultra HD 60 Hz Video tốc độ đầy đủ, 4: 4: 4 Pure Color phụ mẫu và 21: 9 video pass-thông qua, cùng với sự hỗ trợ cho nội dung 3D. AVR-X1200W cũng có tính năng HDCP 2.2 tương thích, một yêu cầu cho 4K nội dung HD cực bảo vệ bản quyền.
Full Đặc điểm kỹ thuật 4K Ultra HD: Ngoài việc xử lý 4K siêu độ phân giải HD 3840x2160, AVR-X1200W cũng có tính năng HDR (High Dynamic Range) và khả năng tương thích Gam màu rộng, thành phần chính của BT.2020 4K siêu kỹ thuật video HD.
Dễ dàng để cài đặt, dễ sử dụng: Với Setup Assistant độc quyền của chúng tôi cùng với Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, bạn có thể kết nối và cấu hình hệ thống rạp hát gia đình của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các Setup Assistant tính năng đồ họa trên màn hình rõ ràng và văn bản một cách nhanh chóng và dễ dàng hướng dẫn bạn thông qua quá trình cài đặt, tối ưu hóa các thiết lập hệ thống quan trọng cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.
Được xây dựng trong Bluetooth và Wi-Fi: Với Bluetooth và Wi-Fi kết nối không dây trực tuyến, AVR-X1200W được trang bị một hệ thống thu phát ăng ten RF kép tiên tiến cho mạnh mẽ và không bị lỗi trực tuyến, ngay cả trong môi trường đô thị đông đúc. Kết nối với internet thông qua nhà mạng Wi-Fi (hoặc với một kết nối cứng có dây thông qua cổng Ethernet LAN RJ-45) và thưởng thức các bài hát yêu thích của bạn từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến như Pandora, Spotify Connect và SiriusXM. Bạn cũng có thể chọn từ hàng ngàn đài phát thanh internet trên toàn thế giới, và thưởng thức âm nhạc từ hầu hết các thể loại. Với AirPlay, bạn có thể thưởng thức danh sách bài hát yêu thích của bạn không dây từ thiết bị iOS yêu thích của bạn, bao gồm cả iPod touch, iPhone và iPad, và AVR-X1200W cũng là DLNA 1.5 được chứng nhận tương thích với các máy tính gia đình của bạn hoặc Mac. Denon 2016 AVR từ xa ứng dụng cho phép bạn dễ dàng kiểm soát AVR-X1200W với điện thoại di động yêu thích của bạn và nó có sẵn cho Apple, Android, và các thiết bị Kindle.
Mạnh mẽ 7 kênh rời rạc Amplifier với chế độ Eco: Với các thiết bị đầu ra năng lượng rời rạc hiện cao trên tất cả các kênh, AVR-X1200W được đánh giá ở mức 80 watt cho mỗi kênh (8 ohms, 20 Hz ~ 20 kHz, 08% THD). Để tương thích với phạm vi rộng nhất của các mô hình loa, AVR-X1200W cũng được trang bị khả năng lái xe trở kháng thấp, để cung cấp ổn định hoạt động với loa đánh giá ở 4 ohms.
Subwoofer kép: AVR-X1200W tính năng Subwoofer kép, cho phép bạn kết nối hai loa siêu trầm nhỏ hơn thay vì một phụ lớn duy nhất, và tận hưởng những lợi ích của tính trung bình phản ứng bằng việc có hai tàu ngầm tại các địa điểm khác nhau trong phòng. Với loa trầm, bass sâu là mượt mà và chi tiết hơn, giảm thiểu các đỉnh núi và dips mà thường dẫn với một thiết lập loa siêu trầm duy nhất.
- Audyssey Silver : Theo nhà sản xuất A / V receiver đầu tiên để nắm lấy các thuật toán DSP âm thanh tiên tiến Audyssey của, Denon đã giới thiệu các sản phẩm nhất Audyssey trang bị, và AVR-X1200W tính năng Silver bộ Audyssey của DSP chức năng, trong đó bao gồm MultEQ XT, Dynamic EQ và Dynamic Volume . Audyssey MultEQ XT phòng tự động âm đo lường và hiệu chỉnh hệ thống phù hợp với loa của bạn để âm thanh của phòng của bạn, cho, nhất cân bằng âm tự nhiên mượt. MultEQ XT cho độ chính xác cao hơn bộ lọc cho các loa chính và truyền hình vệ tinh, với độ phân giải 8 lần so với các hệ thống cơ sở MultEQ, lên đến 8 vị trí đo. Audyssey EQ động sử dụng các thuật toán tiên tiến nghiên cứu âm liên tục điều chỉnh cân bằng âm để âm thanh bạn nghe là đầy đủ, ngay cả ở mức âm lượng thấp hơn, và Audyssey Dynamic Volume làm mềm khối lượng gây phiền nhiễu nhảy, đặc biệt là với các quảng cáo thương mại lớn.
Multi-Source / Multi-phòng: Thưởng thức âm thanh stereo từ một nguồn ở một phòng, và 5,1 âm thanh vòm từ một nguồn khác trong phòng chính. Đơn giản chỉ cần kết nối một cặp loa âm thanh stereo để đầu ra đa phòng khuếch đại. Hoặc, kết nối một amp stereo riêng và loa vào Vùng 2 pre-outs, và thưởng thức âm thanh vòm 7 kênh đầy đủ trong phòng chính.
- Cổng USB thuận tiện : Các cổng USB thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước cho phép bạn dòng nhạc trực tiếp từ iPod touch, iPhone và iPad và sạc điện thoại của bạn cùng một lúc. Bạn cũng có thể kết nối một ổ đĩa USB hoặc thiết bị NAS và nghe các file MP3 và WAV, và AVR-X1200W tính năng phân giải cao tương thích tập tin âm thanh, bao gồm DSD (2,8 MHz) và FLAC lossless giải mã.
Thiết bị đầu cuối màu Coded 4-Way Speaker:Các thiết bị đầu cuối loa chất lượng cao tính năng khả năng kết nối đa chiều để xử lý một loạt các loại chấm dứt dây loa. Họ cũng là mã màu cho hookup đúng là lần đầu tiên, và màu mã nhãn cáp loa được bao gồm.
- Dễ dàng để sử dụng nhanh Chọn chức năng: Có 4 Chọn nhanh chức năng các nút trên bảng điều khiển phía trước và trên điều khiển từ xa tiện dụng, cho phép bạn có được các nguồn tin yêu thích của bạn một cách nhanh chóng. Và, Quick Chọn chức năng nhớ cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho mỗi một.
- Điều khiển Denon HEOS liên kết IP: HEOS ca ngợi toàn bộ âm thanh nhà tính năng hệ thống Denon tiến nhiều phòng, nhiều nguồn âm thanh trực tuyến, và AVR-X1200W tính năng khả năng điều khiển IP với kết HEOS, vì vậy bạn có thể kiểm soát các máy thu với các ứng dụng HEOS.
- Kiểm soát bên ngoài và khả năng kiểm soát IP: Là một phần của TRÊN Denon · loạt lệnh của hội nhập tùy thân thiện / V thành phần A, AVR-X1200W được trang bị với một loạt các tính năng cung cấp tăng cường khả năng kiểm soát và khả năng tương thích với các giải pháp của bên thứ 3 và tích hợp tùy chỉnh. Để tương thích điều khiển từ xa với các thành phần khác trong hệ thống rạp hát gia đình của bạn, AVR-X1200W có IR (hồng ngoại) đầu vào điều khiển từ xa trên bảng điều khiển phía sau.AVR-X1200W cũng có thể được thiết lập và điều hành bởi một nhà máy tính trên mạng thông qua điều khiển IP, hoặc thông qua kết nối mạng LAN có dây hoặc qua kết nối không dây Wi-Fi. AVR-X1200W cũng có tính năng Control4 SDDP (Simple Device Detection Protocol) chứng nhận cho hội nhập nhanh chóng và dễ dàng với Control4 thiết bị tự động hóa nhà.

Thông số kỹ thuật Ampli Receiver Denon AVR-X1200WBK

Mã sản phẩm AVR-X1200WBK
Hãng sản xuất Denon
Loại sản phẩm Ampli Receiver
Công suất 120W x 7(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
80W x 7(8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)
Kết nối Networking: AirPlay, Internet Radio, Spotify Connect, DSD & AIFF streaming và DLNA 1.5
Ngõ vào HDMI x 6 (1 trước, 5 sau), Opt x 2, Composite video x 2, RCA Audio x 2, USB x 1
Ngõ ra HDMI x 1, composite monitor x 1,Cắm và phát các thiết bị iOS vào USB mặt trước
Tần số UHF 500~900MHz
Đầu ra âm thanh độc lập: 0-400mV; hỗn hợp: 0-300mV
Kích thước 151 x 434 x 339 mm
Trọng lượng  8.5Kg

Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Ampli Receiver Denon AVR-X1200WBK. Vậy quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận