Ampli Receiver 5.2 kênh Denon AVR-X540BTBK kết nối bluetooth

Lượt xem: 6
Hết Hàng
Công suất: 90W x 5(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
Trọng lượng: 7.5Kg
Màu sắc: Black
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Ampli Receiver AVR-X540BTBK 5.2 kênh có đặc điểm truyền phát nhạc từ các thiết bị cầm tay như iPhone, smartphone qua ngõ Bluetooth, hỗ trợ kỹ thuật A2DP (Advanced Audio Distribution Profile)
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Tính năng Ampli Receiver 5.2 kênh Denon AVR-X540BTBK kết nối bluetooth 

- Bộ khuếch đại rời mạnh mẽ 5 kênh với chế độ Eco : cung cấp công suất cao và được đánh giá ở mức tối đa là 130 watt cho mỗi kênh. Chế độ Eco điều chỉnh công suất đầu ra của bộ khuếch đại điện theo cấp độ thể tích để giảm điện năng tiêu thụ, với một đồng hồ sinh thái trên màn hình cung cấp khả năng giám sát thời gian thực về tiết kiệm điện. Để phù hợp với phạm vi rộng nhất của loa phóng thanh, AVR-X540BT được trang bị khả năng trở kháng thấp cung cấp tính ổn định cho hoạt động với 6 ohm loa.
- Với 5 đầu vào HDMI, phần video của AVR-X540BT có tất cả những gì bạn cần cho trải nghiệm xem phim gia đình đầy đủ: Full 4K Ultra HD, HDCP 2.2, HDR (High Dymanic Range), BT.2020, Wide Gamut màu, 4: 4: 4 Lấy mẫu màu Pure Color, cũng như tỷ lệ 21: 9 và video 3D truyền qua.
- Nhờ tích hợp Bluetooth, bạn có thể dễ dàng phát nhạc từ bất kỳ điện thoại Bluetooth, máy tính bảng hoặc máy tính tương thích nào. Đơn giản chỉ cần chọn AVR-X540BT từ trình đơn Bluetooth trên thiết bị của bạn để bật máy thu và bắt đầu phát nhạc. AVR có thể nhớ tới 8 thiết bị Bluetooth kết hợp, vì vậy gia đình và bạn bè có thể nghe các bản nhạc yêu thích của họ.
- AVR-X540BT đi kèm với một micrô đo lường thiết lập điều chỉnh các thông số hệ thống quan trọng cho độ trung thực âm thanh hàng đầu tùy chỉnh-thiết kế riêng cho hệ thống loa của bạn và không gian nghe.
- Bảng điều khiển phía trước của AVR-X540BT có 4 nút chức năng Chọn Nhanh để bạn có thể nhanh chóng lựa chọn từ các nguồn phổ biến nhất và hệ thống sẽ nhớ cài đặt âm thanh ưa thích của bạn cho mỗi một. Điều khiển từ xa tiện dụng cũng có các nút chọn nhanh. Khi kết nối AVR với Smart TV, bạn có thể điều khiển AVR qua điều khiển từ xa của TV, cho phép bạn chọn một đầu vào, điều chỉnh âm lượng và chọn chế độ âm thanh vòm.
- Tải về ứng dụng 500 Series Denon Remote và điều khiển AVR-X540BT của bạn từ thiết bị Bluetooth của bạn. Các chức năng bao gồm Bật / Tắt, Tăng âm / Xuống, Tắt tiếng và Chọn Nguồn. Ứng dụng có sẵn cho phiên bản iOS và Android.
- HEOS Link cho phép AVR-X540BT phát lại gần như không giới hạn các nguồn âm nhạc trực tuyến, như Internet Radio hoặc các dịch vụ truyền nhạc phổ biến như Spotify, Deezer hoặc TIDAL. Hơn nữa, một khi đã kết nối với HEOS Link, ứng dụng HEOS miễn phí có thể thuận tiện kiểm soát các chức năng nhất định của AVR.
- Ngoài các đầu nối AV analog và AV số, AVR-X540BT còn có cổng USB thuận tiện ở mặt trước, tương thích với các thiết bị USB di động và có thể phát các loại tệp tin âm thanh bao gồm MP3, WMA, FLAC và MPEG- 4 / AAC theo dõi.
ampli-receiver-52-kenh-denon-avrx540bt

Thông số kỹ thuật Ampli Receiver 5.2 kênh Denon AVR-X540BT kết nối bluetooth 

Mã sản phẩm AVR-X540BT
Hãng sản xuất Denon
Công suất 90W x 5(6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)
70W  x 5 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)

 
Định dạng: Dolby TrueHD, dts-HD Master Audio
Tương thích với FLAC HD(96 kHz / 24-bit) khi dùng USB phát nhạc

 
Ngõ vào HDMI x 5, Opt x 2
Ngõ ra HDMI x 1
Kích thước 151 x434x319 mm
Trọng lượng 7.5Kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Ampli Receiver 5.2 kênh Denon AVR-X540BT kết nối bluetooth​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận