Ampli unison research unico nouvo

Lượt xem: 59
40,680,000 VNĐ
Công suất: 400W
Trọng lượng: 16 Kg
Xuất xứ: Ý
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
- khuếch đại tích hợp lai
- Năm đầu vào (một Phono, bốn Line)
- Tape Out vòng lặp, và Subwoofer stereo Output
- 80W RMS đầu ra (8Ω)
- 2 x ECC83 (12AX7) van trong cấu hình song song
- MM / MC phono sân khấu
- cát thổi cao cấp kết thúc Bạc 
- RC2 bao gồm từ xa
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm
 

Tính năng Ampli unison research unico nouvo

Các Unico Nuovo, như Unico Primo và trước đây UnicoP, là một bộ khuếch đại tích hợp được dựa trên một thiết kế 'giai đoạn triode duy nhất cho mỗi kênh. Trường hợp carves lãnh thổ mới của riêng nó là thông qua việc sử dụng 2 x ECC83 (12AX7) van với một giải pháp xu hướng mới và một thiết kế hai triode song song. Bằng cách tăng gấp đôi số lượng triodes (so với Unico Primo) và sử dụng một cấu hình song song, Unico Nuovo là khả năng của một hiệu suất âm thanh tinh tế hơn so với những người đã đi trước.
Các giải pháp xu hướng mới - dựa trên một thiết kế trước đó được tìm thấy trong giai đoạn phono cao cấp, được gọi là "ion thiên vị" - liên quan đến việc cung cấp điện Unison Research thiết kế làm việc song song với việc "cấp shifter và đi theo tín hiệu" mà đến sau khi triode giai đoạn để cung cấp một, âm thanh audiophile chính xác từ bộ khuếch đại lai này. bố trí sáng tạo này cho phép điều chỉnh phi thủ của thiên vị như van giường trong và tuổi tác, để đảm bảo một hiệu suất hơn và đáng tin cậy hơn.
Trong các giai đoạn điều khiển, các thiết bị đầu ra được nuôi bằng một giai đoạn bản hiện hành đối xứng, được làm bằng transistor lưỡng cực. Phương pháp này cho phép chuyển giai đoạn tối thiểu và một van chịu ảnh hưởng nhiều hơn lượng âm thanh. Các thiết bị đầu ra chính họ là MOSFETs điện đặt ra đối xứng, và cả hai nhận được sức mạnh từ giai đoạn cung cấp điện năng cùng với một cấu hình đặc biệt để đảm bảo điện áp yêu cầu luôn được phân phối. Trong tổng số, thiết kế này cho phép tách lớn hơn kênh và cân bằng, hiệu quả cao hơn và chi tiết âm nhạc lớn hơn.
Các Unico Nuovo được cung cấp tại Anh với một built-in MM / MC phono giai đoạn kết nối đơn giản để một bàn xoay. Sự trở lại bảng điều khiển cũng được trang bị với một đầu ra âm thanh stereo trở kháng thấp để kết nối với một loa siêu trầm được hỗ trợ (hoặc bất kỳ dòng độ đầu vào khác). Việc cung cấp RC2 điều khiển từ xa cho biết thêm thuận tiện khi điều khiển từ vị trí của bạn nghe.
Các tấm nhôm phía trước trên tất cả các sản phẩm hàng loạt Unico được sạch sẽ và phong cách nhờ một bắn cát và anodizing quá trình mới. Việc bắn cát gồm búa tấm nhôm với gốm bóng cực nhỏ ở nhiệt độ phòng để cung cấp cho bề mặt một kết thúc đồng nhất và không rõ ràng. Quá trình anodizing tạo điều kiện cho sự phát triển của một màng mỏng oxit nhôm trên bề mặt, giúp tăng cường sức bền cơ học và độ cứng của bề mặt. Các kết quả cuối cùng là thực sự tuyệt vời để giúp vòng ra mảnh này có uy tín của thiết bị.

Thông số kỹ thuật Ampli unison research unico nouvo

Mã sản phẩm unico nouvo
Hãng sản xuất Unison Research
Nguồn ra 95W RMS/ 8Ohm
Phản hồi thường xuyên -0.1dB @ 10Hz, -0.5dB @ 100kHz
Trở kháng đầu vào 50kOhm // 47pF
Sensibility 260mV RMS
Giai đoạn đầu vào Pure A Class, parallel Valve stage, ECC83/12AX7
Giai đoạn đầu ra Dynamic A Class POWER MOSFET complementary
Đầu vào 5 dòng RCA (1 phono tùy chọn)
Dòng đầu ra 1 tape, 1 sub (with volume control)
kết nối đầu ra 4 + 4 bi-wiring
Feedback factor 10dB
THD 0.15% @ 10W/1kHz
Công suất tiêu thụ  400W max
Kích thước 43.5cm x 9.5cm x 43cm
Trọng lượng 16 kg
 
Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Ampli unison research unico nouvo quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất 
*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
  • Tư vấn giải pháp miễn phí
  • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
  • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận