Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter

Lượt xem: 39
Màu sắc: Đen/Trắng
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn Hàng - Mới 100 %
Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter giúp quản lý và kiểm soát âm thanh cho từng vùng riêng biệt, đảm bảo trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất cho mọi không gian. Sản phẩm mang lại những cung bậc âm thanh tuyệt vời cho người dùng với nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết ngay sau đây, mời quý khách cùng đến với các thông tin chi tiết của sản phẩm nhé!
Thông tin liên hệ
 
Địa chỉ: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 - Thịnh Quang -  Đống Đa - Hà Nội 
 
Văn phòng: LK24-No08, Khu đất dịch vụ 20A-20B, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 
Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter

Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter là một bộ điều khiển vùng kỹ thuật số tiên tiến, mang đến khả năng điều khiển linh hoạt cho các hệ thống âm thanh vùng. Với giao diện trực quan và thiết kế tiện dụng, sản phẩm giúp người dùng sử dụng vô cùng dễ dàng, thoải mái. 

Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter là một bộ điều khiển vùng kỹ thuật số tiên tiến

Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter là một bộ điều khiển vùng kỹ thuật số tiên tiến

Đặc biệt, chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng, chọn nguồn và cấu hình âm thanh cho từng vùng riêng biệt. Đặt hàng chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter từ Hải Hưng để tận hưởng sự dễ dàng và linh hoạt trong việc quản lý âm thanh vùng.

Đặc trưng chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter

 • Ba mẫu chính: CC-1D để điều khiển âm lượng đơn giản, CC-2D để điều khiển âm lượng cộng với lựa chọn nguồn A/B và CC-3D để điều khiển âm lượng cộng với lựa chọn nguồn A/B/C/D.
 • Giao diện thân thiện với người dùng có một bộ mã hóa vòng quay duy nhất cho âm lượng (xoay núm), chọn nguồn (đẩy núm) và tắt tiếng (đẩy và giữ núm) với âm lượng được chiếu sáng và chỉ báo đèn LED nguồn.
 • Kiểu dáng hấp dẫn, tinh tế với hai tùy chọn màu sắc và các biến thể theo khu vực để kết hợp hoàn hảo với hầu hết các không gian.
 • Có thể kết nối mạng và hỗ trợ PoE: Dựa trên Ethernet và sử dụng PoE để cấp nguồn; không cần cáp đặc biệt hoặc nguồn điện bên ngoài.
 • Có thể lập trình: Trình cài đặt có thể đặt các phạm vi âm lượng riêng biệt và các tùy chọn nguồn trong phần mềm; Có thể sử dụng đồng thời tối đa 16 đơn vị cho CSP và 32 đơn vị cho CSN trong các dự án mở rộng với các hệ thống dựa trên ESP và CSP của Bose.
 • Nhãn tùy chỉnh: Mỗi bộ điều khiển vùng bao gồm một tờ nhãn in sẵn, với hai khoảng trống để dán nhãn tùy chỉnh.
 • Các biến thể theo khu vực: Mỗi mô hình chính có ba mô hình phụ theo khu vực để hỗ trợ các hộp điện có kích thước khác nhau. Các mẫu Bắc Mỹ và Nhật Bản được thiết kế để sử dụng với tấm ốp tường kiểu Decora® (không bao gồm). Mẫu Châu Âu 86×86 mm được cung cấp dưới dạng tấm tường hoàn thiện.
 • Tương thích với bộ xử lý âm thanh Bose CSP, ESP và EX cũng như bộ khuếch đại nối mạng Bose PowerMatch.

Thông số kỹ thuật Bộ điều khiển vùng kỹ thuật số ControlCenter

Chiết áp điều chỉnh âm lượng Bose ControlCenter có thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

 • Đầu nối: 1 cổng Ethernet (RJ-45)
 • Nguồn: Cần có bộ chuyển đổi nguồn qua Ethernet (PoE)
 • Nhiệt độ hoạt động: 0° C đến 40° C (32° F đến 104° F)
 • Công suất: Lên tới 16 khi sử dụng Bose CSP hoặc 32 đơn vị khi sử dụng bộ xử lý ControlSpace EX/ESP

Kết luận

Với khả năng điều khiển vùng linh hoạt và dễ sử dụng, ControlCenter là giải pháp hoàn hảo để quản lý âm thanh trong không gian thương mại của bạn. Hãy đặt hàng ngay để tận hưởng sự tiện lợi và chất lượng từ bộ điều khiển vùng này. Bộ điều khiển vùng kỹ thuật số ControlCenter đang có rất nhiều chương trình ưu đãi tuyệt vời tại Hải Hưng, mời quý khách cùng đến trải nghiệm và mua hàng!

*Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chính xác giá sản phẩm tại thời điểm này quý khách hãy liên hệ 0977060286 để được báo giá chính xác
Thông tin ưu đãi:
 • Tư vấn giải pháp miễn phí
 • Giải pháp toàn diện, phù hợp với nhu cầu
 • Thiết bị giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng
 • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết

Sản phẩm cùng danh mục

Bình luận