Sửa chữa thiết bị âm thanh, nâng cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Một hệ thống âm thanh hoàn hảo vẫn không có lí do gì bảo đảm nó hoàn thiện mãi với thời gian. Bạn làm gì để khắc phục sự cố khi không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này? Với tiêu chí cam kết ban đầu khi cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh, dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống âm thanh của chúng tôi sẽ giúp bạn.
Xem nhanh

Một hệ thống âm thanh hoàn hảo vẫn không có lí do gì bảo đảm nó hoàn thiện mãi với thời gian. Bạn làm gì để khắc phục sự cố khi không có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này?

Với tiêu chí cam kết ban đầu khi cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh, dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống âm thanh của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống âm thanh của chúng tôi:

Sửa chưa mixer

- Dịch vụ thay thế linh kiện nhập khẩu với chất luợng đuợc tuyển chọn tốt nhất trên thị truờng cho từng dòng loa cao cấp và phổ thông bình dân

- Dịch vụ sửa chữa , làm mới lại LOA bị hỏng hoàn toàn do gặm nhấm phá hoại và các hư hỏng lặt vặt

- Dịch vụ sửa chữa loa gấp trong thời gian nhanh nhất giúp quí khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại ( Dành cho các truờng hợp đặt hàng qua mobile hoặc giao dịch trực tiếp tại cơ sở)

- Dịch vụ Mod loa “độ chế” loa theo yêu cầu quí khách như giả zin , giả cổ , sub 2 cầu , phục chế nguyên bản , coaxial ..vv

Sửa chữa Loa

- Dịch vụ nạp từ Loa theo yêu cầu của quý khách với đuờng kính từ lên đến 22cm (8.6 Inch)

- Dịch vụ thực hiện các cuộn cảm của crossover theo đúng trị số yêu cầu của quý khách

- Dịch vụ sữa chữa crossover các loại

- Dịch vụ sửa chữa Mixer karaoke hỏng

- Dịch vụ sửa chữa Micro karaoke

Quy trình sửa chữa hệ thống âm thanh của chúng tôi:

- Với một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng ứng trực bất kì khi hệ thống của khách hàng có trục trặc.

- Chuyên viên sẽ kiểm tra từng chi tiết và báo cáo cụ thể cho khách hàng yên tâm trước khi sửa chữa.

- Nếu cần thiết chúng tôi sẽ cung cấp những vật tư và linh kiện mới với giá ưu đãi nhất.

- Hệ thống âm thanh của bạn bị hỏng hóc không thể hoạt động được công ty chúng tôi sẽ khôi phục giúp bạn trong thời gian ngắn nhất để hệ thống có thể hoạt động trở lại. Với phuơng châm hoạt động “ Chữ Tín – Tạo Thành Công “ chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn , giải quyết các sự cố về âm thanh trong thời gian nhanh nhất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất

 

Chúng tôi xin cam kết

 

- Khách hàng có thể được mượn thiết bị âm thanh khi Công ty chúng tôi nhận lại thiết bị tương đương của quý khách để sửa chữa

- Những lỗi có thể khắc phục tại chỗ chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất

- Những lỗi không thể khắc phục tại chỗ nhân viên kỹ thuật sẽ làm biên nhận sửa chữa có đóng dấu của công ty, ghi seri máy và mang về để tiến hành sửa chữa.

- Trước khi sửa chữa thiết bị âm thanh chúng tôi sẽ báo giá chi phí sửa chữa cho quý khách rồi mới tiến hàng sửa.

- Sau khi sửa xong nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo để quí khách đến nhận thiết bị âm thanh (Nếu là máy do quí khách tự đem đến Cty yêu cầu sửa chữa) hoặc đem đến lắp đặt tận nơi.

=> Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống âm thanh cũng như sửa chữa hệ thống âm thanh hãy nhấc máy và gọi điện cho chung tôi để được tư vấn miễn phí :

Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng

Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com