0977 060 286
(0) sản phẩm

Thiết bị âm thanh

Dịch Vụ

Cách chọn hệ thống âm thanh gia đình tốt và rẻ nhất

30/01/2015 15:40
Quý khách đang có nhu cầu xây dựng hệ thống âm thanh, nhưng đang khó khăn trong việc thiết kế và lựa chọn thiết bị âm thanh cho phù hợp với mục đích sử dụng và đạt chất lượng âm thanh chuẩn của hệ thống, Xin vui lòng liên hệ với Hải Hưng, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách bài viết " Cách chọn hệ thống âm thanh gia đình tốt và rẻ nhất" để quý khách tham khảo.
Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Nhu cầu sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh gia đình của bạn là gì?
- Đây là câu hỏi đầu tiên và cũng là câu hỏi quan trọng nhất khi bạn muốn chọn mua một  hệ thống thiết bị âm thanh cho gia đình mình.
- Nhu cầu của bạn là nghe nhạc, karaoke hay dùng để xem phim? Dàn âm thanh nào cũng có thể đáp ứng được cùng lúc cả 3 nhu cầu này, tuy nhiên chỉ là đáp ứng ở mức “tạm chấp nhận được”, còn để có thể ra được cái “chất” của từng thể loại thì cần phải lựa chọn kĩ càng.
- Nếu bạn muốn nghe nhạc trữ tình, các bản nhạc của Trịnh Công Sơn nhưng lại chọn mua  hệ thống âm thanh thiên về công suất thì sẽ làm mất đi tính “trữ tình” của bài hát hay giọng ca mà các bạn yêu thích. Ngược lại bạn yêu thích thể loại rock, hiphop, mà lại mua hệ thống âm thanh thiên về nghe nhạc trữ tình thì bài hát sẽ không đủ “nhiệt”, không đủ “máu lửa” như bạn mong muốn được. Tương tự với nhu cầu karaoke và xem phim.
 => Bạn cần xác định sở thích cá nhân cũng như của gia đình để có thể chọn mua hệ thống âm thanh phù hợp với các thành viên trong gia đình.
2. Vị trí đặt hệ thống âm thanh gia đình
- Đây cũng là yếu tố không kém phần quan trọng để có một hệ thống âm thanh gia đình như bạn mong muốn. Bạn sẽ đặt hệ thống âm thanh ở đâu? Phòng khách,  phòng ngủ hay một phòng karaoke riêng của gia đình?
- Bạn cần ước lượng được không gian đó là rộng hay nhỏ, có kín hay không, vị trí đặt   loa có bao phủ được toàn bộ không gian đó hay không để chọn mua số lượng loa cũng như công suất của loa. Nếu không gian nhỏ và kín thì chỉ cần nhiều nhất 2 loa là đã có thể đáp ứng tốt hiệu quả âm thanh. Còn nếu không gian tương đối lớn và thoáng thì cần số lượng loa nhiều hơn để mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo qua một số bài viết hướng dẫn việc set up hệ thống âm thanh gia đình, vị trí đặt loa hiệu quả...để có giải pháp tốt nhất mình
3. Sử dụng sản phẩm thương hiệu nào cho thiết bị âm thanh gia đình
- Bạn nên tìm hiểu qua các thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, cũng như lí do tại sao những thương hiệu đó được nhiều người chọn sử dụng.
- Các kiến thức về thương hiệu  thiết bị âm thanh sẽ giúp cho bạn an tâm và có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn hệ thống âm thanh gia đình, cũng như cho bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất, tránh bị dẫn dụ bởi “lời hay ý đẹp” của các nhân viên bán hàng, phải mua những sản phẩm không như ý, tiền mất tật mang.
=> Một số  thương hiệu  âm thanh được nhiều người ưa chuộng hiện nay bạn nên tham khảo qua như: Bose, Das, Soundking, JBL....
4. Nên tìm hiểu về các thông số kĩ thuật của hệ thống âm thanh
- Các thông số kĩ thuật của  thiết bị âm thanh sẽ cho bạn biết thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà bạn chuẩn bị mua, cũng như giúp bạn có thể tự mình điều chỉnh được hệ thống âm thanh gia đình mình.
- Các thuật ngữ, thông số bạn nên tìm hiểu đó như: dải tần số (mid, treb, bass..) về công suất, độ lớn của loa (loa 2 tấc, 3 tấc hay 4 tấc...), và cách kết nối giữa loa và amply sao cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả  âm thanh cao nhất
5. Hãy tự nghe thử hệ thống - thiết bị âm thanh bạn muốn mua
- Không gian đặt loa tại nơi bán và tại nhà bạn là không giống nhau, vì vậy đôi lúc nghe thử tại nơi bán làm bạn hài lòng nhưng khi về láp ráp tại nhà bạn thì lại không như vậy. Vì vậy hãy nên thử tự điều chỉnh hệ thống âm thanh ngay tại chỗ và dùng những kiến thức đã tìm hiểu để kiểm tra xem đã phù hợp như những gì bạn muốn và tìm hiểu chưa.
=> Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin cơ bản, cần thiết nhất về cách chọn mua một hệ thống  âm thanh gia đình.

>>Xem thêm dịch vụ ép cừ tại Hà NộiTrên đây chúng tôi đã gửi đến  quý khách Các điều cần biết để có thể hiểu và chọn  được  một hệ thông âm thanh   gia đình chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất. Vậy quý khách cần tư vấn  thiết kế hệ thống âm thanh, cũng như lắp đắt âm thanh . Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.
Công ty TNHH Thương Mại DV & Công Nghệ Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 -  hotline 24/24
Website:http://lapdatamthanh.com/ - Email : info@haihung.com


Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
Âm thanh Crown
Âm thanh Soundcraft
Âm Thanh Toa
Âm thanh Lexicon
Âm Thanh Boston
Âm Thanh Bosch
Thiết bị Âm Thanh Denon
Âm Thanh DBX
Âm Thanh AKG
Âm Thanh EV
Âm thanh Klipsch
Âm Thanh Tannoy
Âm Thanh Jamo
Âm Thanh Yamaha
Âm thanh JBL
Âm Thanh DynAcord
Âm Thanh Shure
Âm thanh Accuphase
Âm thanh Ahuja
Âm thanh APG
Âm thanh Audiofrog
Âm Thanh B&W
Âm thanh Behringer
Âm thanh Blastking
Âm thanh BMB
Âm thanh Bose
Âm thanh Bost Audio
Âm thanh BSS Audio
Âm thanh Byerdynamic
Âm thanh cambridge
Âm thanh DAM
Âm thanh Dolby
Âm thanh Guinness
Âm Thanh Haiaudio
Âm thanh Hanet
Âm thanh Harman
Âm thanh Infinity
Âm thanh Inter M
Âm thanh Jarguar
Âm thanh Korah
Âm Thanh LD SYSTEMS
Am thanh Marantz
Âm thanh Martin Logan
Âm thanh Master Audio
Âm thanh Music wave
Âm thanh Musiccore
Âm thanh Ohm
Âm thanh Paradigm
Âm Thanh Paramax
Âm thanh Parasound
Âm thanh Pathos
Âm Thanh Philips
Âm thanh PMC
Âm thanh Prodio
Âm Thanh Prolab
Âm Thanh Q acoustics
Âm thanh Quad
Âm thanh Teac
Âm thanh Televic
Âm thanh Unison Research
Âm thanh Việt KTV
Âm thanh Wadia
Âm thanh Wharfedale
hãng Clay Paky
Hãng LDA
Hãng Phonar
Hãng thiết bị Vega
Thiết bị âm thanh Alto
Thiết bị âm thanh Fone Star
Thiết bị âm thanh Sennheiser
Thiết bị ánh sáng LQE
Thiết bị ánh sáng Spark