Bài viết nổi bật

 • Cung cấp thiết bị và tư vấn lắp đặt âm thanh gia đình tại Hà Nội

  Dịch Vụ 24/11/2016
  Hải Hưng cung cấp thiết bị âm thanh gia đình chính hãng với giá cả phải chăng, tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh gia đình chuyên nghiệp với trình độ cao nhất.
 • Tư vấn và lắp đặt dàn âm thanh Karaoke chuyên nghiệp nhất

  Dịch Vụ 23/11/2016
  Hải Hưng tư vấn lắp đặt dàn âm thanh phòng karaoke chuyên nghiệp nhất với thiết kế đẹp và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với giá rẻ và hợp lý nhất
 • Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp

  Dịch Vụ 09/11/2016
  Hệ thống âm thanh thông báo là một hệ thống bao gồm những thiết bị âm thanh với chức năng phát ra âm thanh và lưu truyền âm thanh trong không gian, bao phủ âm thanh tại một khoảng không gian rộng, giúp cho người dùng thuận tiện hơn với mọi công việc 
 • Tư vấn giải pháp lăp đặt hệ thống âm thanh cho trường học chuyên nghiệp

  Dịch Vụ 08/11/2016
  Audio Hải Hưng là đơn vị nhập khẩu và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu việt Nam. Về dự án lăp đặt hệ thống âm thanh trường học, Hải Hưng đã triển khai rất nhiều trường học từ mầm non cho tới đại học, từ tư thục cho đến công lập, từ trong nước tới các trường nước ngoài trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về các công trình tiêu biểu về hệ thống âm thanh trường học của chúng tôi
 • Tư vấn lắp đặt âm thanh sân vườn cùng "Chuyên gia âm thanh"

  Tin tức 02/11/2016
  Hải Hưng tư vấn thiết kế và lắp đặt âm thanh sân vườn chuyên nghiệp, đảm bảo có tính thẩm mỹ cao và cam kết thiết bị âm thanh chĩnh hãng và giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.
 • Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn

  Dịch Vụ 01/11/2016
  Quý khách là nhà tổ chức sự kiện, đại điện cơ quan, công ty,... đang cần tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp chất lương với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp

  Dịch Vụ 26/10/2016
  Bạn đang muốn lên cấu hình một hệ thống âm thanh hội trường, nhưng bạn cũng khá đau đầu với tất cả những gì bạn đặt ra là đơn vị nào lắp đặt tốt, có trình độ chuyên môn về âm thanh, đội ngũ kỹ sư giỏi, đại lý nào cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, giá cả hợp lý. Tất cả điều đó Hải Hưng đều có và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách,
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất

  Dịch Vụ 05/10/2016
  Hải Hưng tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm cao, giải pháp toàn diện cho mọi hội trường, với giá cả hợp lý và chất lượng luôn là phương châm của Hải Hưng. 
 • Tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh phòng Karaoke

  Dịch Vụ 06/09/2015
  Thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke như thế nào để mang lại chất lượng về âm thanh tốt là một vấn đề không đơn giản. Với thời điểm hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke. Tuy nhiên giải pháp thiết kế phòng hát karaoke để đạt tiêu chuẩn về âm thanh, phù hợp với điều kiện khu vực, phù hợp giá thành và có hiệu quả cao nhất thì không phải đơn vị  thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke nào cũng có thể được.
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh tại Hải Dương

  Dịch Vụ 04/09/2015
  Hải hưng là doanh nghiệp phân phối  thiết bị & lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu việt nam. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu khách hàng cũ giới thiệu cho chúng tôi những công trình mới nên chúng tôi luôn lựa chọn và tư vấn cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng của quý khách như hãng: Bosch, Toa, JBL, Shure, Yamaha, Panasonic…
 • lắp đặt hệ thống âm thanh tại Bắc Ninh

  Dịch Vụ 31/08/2015
  Hải hưng là doanh nghiệp phân phối  thiết bị & lắp đặt hệ thống âm thanh hàng đầu việt nam. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu khách hàng cũ giới thiệu cho chúng tôi những công trình mới nên chúng tôi luôn lựa chọn và tư vấn cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng của quý khách như hãng: Bosch, Toa, JBL, Shure, Yamaha, Panasonic…
 • Phân phối thiết bị âm thanh Master Audio

  Dịch Vụ 31/08/2015
  Hải Hưng hiện đang phân phối và cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp của thương hiệu âm thanh Master Audio Tại Việt Nam, vậy Master Audio là gì? Và đến từ đâu ? Master Audio là một trong những hãng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu. Master Audio tạo ra các giải pháp tiên tiến để tăng cường chất lượng âm thanh với yêu cầu cao nhất. Trọng tâm chính của hãng hiện nay là trên hệ thống loa hoạt động và các mảng phù hợp với công nghệ kỹ thuật số mới nhất bên trong. Kinh nghiệm, niềm đam mê cho hiệu suất âm thanh, kỹ thuật tiên tiến và sản xuất chi phí-hiệu quả là những yếu tố chất lượng quan trọng của Master Audio. Công ty được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amate, những người vẫn còn đang hoạt động là cả Tổng Giám đốc và Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển.Master Audio trụ sở chính và nhà máy được đặt tại Terrassa, Barcelona, ​​Tây Ban Nha.
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh - ánh sáng biểu diễn cho đám cưới

  Dịch Vụ 17/08/2015
  Đám cưới là một sự kiện lớn nhất trong đời mỗi con người. Để buổi tiệc diễn ra hoàng tráng đều là mong ước của cô dâu và chú dể. Vậy cần làm như thế nào để tạo nên điều đó. Một số yếu tố như không gian, bạn bè, thời gian, người thân quen, đại điểm buổi tiệc… Thiết bị âm thanh ánh sáng sẽ góp phần tạo nên sự lãng mạn hơn trong buổi tiệc. Đó cũng chính là hai yếu tố quan trọng, quyết định cho sự lãng mạn của buổi tiệc. Nó làm nên sự hài lòng của những vị khách được mời đến, tạo nên những lời chúc đầy nghĩa và có bầu không khí tuyệt vời giúp các nhà hàng tạo lên điểm nhấn cũng như ghi điểm với khách hàng.
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo không dây - phiên dịch hồng ngoại

  Dịch Vụ 18/07/2015
  Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống Âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, với hệ thống của chúng tôi sẽ giúp các bạn trao đổi thông tin một cách dễ dàng hơn,   
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh Phòng họp - Hội thảo - Hội nghị

  Dịch Vụ 14/07/2015
  Hải Hưng tư vấn giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh Phòng họp - Hội thảo - Hội nghị với trình độ chuyên nghiệp nhất hiện nay, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo các hãng như Bosch, TOA, HAI,... 
 • Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại Hà Nội

  Dịch Vụ 07/07/2015
  Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Audio Hải Hưng  là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng số 1 Việt Nam, đơn vị duy nhất có đủ năng lực  thiết kế dự án,cung cấp  lắp đặt các hệ thống âm thanh hội trường – hội thảo,hội nghị đầy đủ.
 • Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh - hệ thống an ninh - trình chiếu

  Dịch Vụ 04/06/2014
  CTY TNHH TM DV VÀ CÔNGNGHỆ HẢI HƯNG là đơn vị chuyên nghiệp trong lắp đặt âm thanh BOSCH - TOA– YAMAHA – HARMAN và cung cấp nhiều loại thiết bị âm thanh tại Hà Nội . Với Các kỹ sư có kinh nghiệm thực hiện dự án và công trình âm thanh. Sẽ giúp quý khách hàng trong việc tư vấn, chọn giải pháp Hệ thống âm thanh theo đúng thiết bị, giá thành và nhu cầu sử dụng.
 • Dịch vụ cho thuê hệ thống âm thanh trọn gói giá rẻ

  Dịch Vụ 07/03/2015
  Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng, phù hợp với công năng sử dụng một cách thiết thực. Hải Hưng, hiện tại cũng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đặc biệt này với những ưu việt hơn. Khi quý vị cần sử dụng hệ thống âm thanh trong 1 thời gian nhất định như: hội chợ triển lãm, Tổ chức sự kiện, âm thanh đám cưới, âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo, festival, Đại hội….
 • Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà

  Dịch Vụ 05/03/2015
  Các chương trình phát thanh công cộng tại các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, toà nhà, công xưởng, siêu thị…cần phải được trang bị thiết bị âm thanh cao cấp, chất lượng âm thanh mạnh mẽ, có thiết kế ngoài sang trọng và chắc chắn cũng như công suất phải lớn để âm thanh được lan truyền khắp không gian của bạn.
 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe

  Dịch Vụ 02/10/2014
  Ngày nay chúng ta đến quán cafe không chỉ nhu cầu uống cafe không mà còn muốn có một không gian đẹp ,thiết kế thẩm mỹ, phục vụ chu đáo, đồ ăn ngon sạch sẽ. Ngoài ra được nghe những bản nhạc nhẹ hay trữ tình lãng mạn với chất lượng âm thanh tốt thì là sự lựa chọn số 1 đúng không các bạn!